Cách chơi Poker Online để thu được lợi nhuận cao nhất

Đến với Poker Online thì hẳn bạn phải là một người rất tham vọng và có máu làm giàu. Quả thật vậy với quan sát của 188bet.com, hầu hết những người dám ngồi vào bàn Xì Tố đều rất mạnh mẽ và quyết đoán, bởi lẽ Bài Tố không phải là một môn cờ bạc để dạo chơi, nó là đỉnh cao của nghệ thuật làm giàu từ đỏ đen. Trong bài viết hôm nay, link vao 188bet sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Poker Online đẻ thu được lợi nhuận cao nhất, nhưng hoàn toàn không đòi hỏi thử thách khó khăn nào.

Cách chơi Poker Online để thu được lợi nhuận cao nhất của các cao thủ Bài Tố

Một bàn chơi Poker trực tuyến thông thường sẽ có 6 người tham gia, điều này đồng nghĩa với tỷ lệ thắng của bạn là 1/6 mỗi ván. Chính vì điều đó, những cao thủ Bài Tố luôn chỉ tham gia 30% tổng số ván bài mà họ sẽ chơi trong một thời điểm. Đây cũng là nguyên tắc bất di bất dịch nếu bạn muốn thu được lợi nhuận từ trò Xì Tố Online.

Hãy theo khi bài mạnh, và úp bỏ khi thấy bài mình quá yếu và khó có khả năng thắng. Nhưng làm cách nào để nhận biết điều đó? Các chuyên gia cờ bạc tại 188bet đã rút ra được kinh nghiệm như sau:

Khi khởi điểm với 2 lá bài đầu tiên, nếu bạn có:

2-7 hoặc 2-8 hoặc là 3-8 : Nếu thấy bài như vậy thì bạn nên bỏ bài ngay từ lúc bắt đầu ! Đây được coi như là loại bài xấu nhất trong poker, nếu 2 lá khác màu thì gần như 98% là bạn sẽ không thắng được. Còn nếu 2 lá có cùng màu ? Nếu may mắn bạn cũng chỉ được 1Flush rất nhỏ, và ngay trong tình huống hi hữu đó xác suất thắng của bạn cũng rất thấp. Các lá bài này ko thể làm nên sảnh (straight) và nó chỉ có thể tạo ra các đôi cực nhỏ. Vô phương, bạn nên rút lui.

3-7 & 2-6 : Bỏ bài ngay và luôn. Không nên chần chừ trong trường hợp này.

3-9 & 4-9 & 2-9 & 5-9 : Tùy bạn, chúng là những quân bài rất tuyệt đặc biệt là khi chúng có màu khác nhau. Chúng chỉ có thể làm nên 1 đôi trung bình là đôi 9 nhưng vẫn không có ích. Như vậy vẫn quá phiêu. Bạn nên rút trong tình huống này.

2-10 : Đây là loại bài còn yếu hơn cả những con bài nói trên nên bạn đừng tin vào điều gì cả mà nên rút lui đi.

2-4, 3-6, 3-5, 4-6, 4-7, 5-7 … : Những con bài này thua là chắc, vì vậy đừng mạo hiểm làm gì.

Đôi Ách, đôi J, đôi Q, đôi K : Cơ hội cuối cùng cũng tới với bạn, xác suất thắng của bạn cực kì lớn khi bạn nhận được những kiểu bài như thế này. Bạn nên theo tới cùng để nhận tiền thắng cuộc nhé.

2 quân cùng màu : trừ những tình huống đã nêu ở trên, còn không thì bạn cứ theo tới cùng, việc còn lại là do bạn tự quyết.

Trên đây là cách chơi Poker Online để thu được lợi nhuận cao nhất, bên cạnh đó là giảm tối thiểu khả năng thua lỗ mỗi lần tham gia bàn cược của bạn. Nhưng những kiến thức để chơi Xì Tố như một cao thủ chuyên nghiệp thì không chỉ dừng lại nhiêu đây, những bài viết chia sẻ thủ thuật đánh bài trực tuyến của Bet188 sẽ hướng dẫn bạn thêm nhiều mẹo và tips hữu ích khác nếu bạn theo dõi mỗi ngày.

Cho những ai chưa biết: Khái niệm Xì Tố Online và luật chơi cơ bản cho người mới