Fan của Man City Naomi Broady trả giá đắt vì ảnh nóng

Ngoài những tin tức về kết quả bóng đá hôm qua , lịch thi đấu, BXH thì điểm tin hót hôm nay là fan của Man City đăng hình nhạy cảm hủy hoại cả tương lai. Naomi Broady hiện là một tay vợt rất xinh đẹp và được rất nhiều người biết đến. Những chỉ vì một chút bốc đồng nông nổi mà cô đã giá bằng tất cả tương lại đang ở trước mắt mình.

Cô ở giai đoạn U18 đã từng vô địch toàn nước Anh, thế nhưng Broady đã tự tay mình phá hủy tất cả sự nghiệp quần vợt chỉ vì đã đăng lên mạng xã hội 1 bức ảnh khá là nhạy cảm trong trang phục hở hang và cô đã ôm chiếc máy dùng để bán bao cao su bên cạnh toilet.

Đây chính là nguyên nhân đã khiến Liên đoàn quần vợt Anh quyết định cắt hết mọi khoản chi phí thi đấu dành cho Naomi Broady vì cho rằng chính cô đã làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp.

Cô đã thanh minh cho những hành động nông nổi của minh,và Broady đã nói rằng cô không hề say rượu và cũng không có chơi thuốc. Và cô đã đặt ra câu hỏi rằng một cô gái 17 tuổi chả lẽ trong đời lại không hề uống được 1 chai bia hay sao?

Broady đã phải tự trang trải tất cả và mọi khoản tiền khi không HLV đi cùng mỗi dịp thi đấu nên sự nghiệp của tay vợt xinh đẹp vô cùng hâm mộ Manchester City đã càng càng tụt dốc thê thảm ngay sau đó.

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Soi kèo bóng đá hôm nay tại đây.

Và cho đến nay thì cô đã 27 tuổi nhưng cô chưa có nổi một danh hiệu WTA nào, và thành tích tốt nhất của Naomi Broady chỉ là 9 chức vô địch các giải trẻ ITF.

Vào tháng 3/2016 cô đạt thứ hạng cao nhất là 76 trên thế gới, và hiện tại thì Broady chỉ đạt thứ hạng 124 trên bảng xếp hạng quần vợt nữ WTA.

Với những giải đấu lớn đầu mùa giải 2017 như Indian Wells ,Australian Open, hay Miami Open, thì Naomi Broady đã sớm dừng bước ngay tại những vòng đầu.

Fan của Man City là tay vợt xinh đẹp Naomi Broady 

Naomi Broady đã hủy hoại tất cả tương lai trước mắt của mình chỉ vì 1 hình ảnh, hiện tại cô là 1 tay vợt vô cùng xinh đẹp và được rất nhiều người biết đến, là một fan của Man City.

Bài viết xem thêm: Cầu Thủ ‘Xoàng Xĩnh’ Sở Hữu Người Đẹp Có Vòng Một Siêu Khủng .