VÒNG TỨ KẾT:  Suarez Và Chiellini “hóa thù thành bạn” Sau 3 Năm Tái Ngộ

vòng tứ kết Suarez Và Chiellini hóa thù thành bạn, dường như mọi hiềm khích năm xưa đã chính thức bị lãng quên  sẽ là mội chung chính của Tin bóng đá mới nhất hôm nay.

Hình Ảnh Luis Suarez cắn Giorgio Chiellini 

⇒Các bạn có thể xem thêm: kết quả bóng đá NHA hôm nay

Vòng tứ kết Suarez Và Chiellini hóa thù thành bạn.

Sau 3 năm từ ngày đối đầu thì giờ đây Barca đụng độ Juventus rốt cuộc cũng được hội ngộ nhau: và Luis Suarez lúc này đã gặp lại Giorgio Chiellini người mà anh đã ôm cắn vào vai cách đây 3 năm, và liệu rằng Suarez đã thay đổi chưa?

Trãi qua xuyên suốt chiều dài lịch sử bóng đá thì có rất nhiều cặp “oan gia” đã tái ngộ nhau như  David Beckham và Diego Simone; Mauro Tassotti và Luis Enrique, là cầu thủ mà anh đã đánh vào mũi ở mùa World Cup năm 1994, sau đó ông đã nhận hình phạt thích đáng là 8 trận treo giò.

Chiellini lăn lộn trong đau đớn, Suarez đau răng

Nhưng cuộc tái ngộ giữa Luis Suarez và Giorgio Chiellini lần này vô cùng thú vị. Cách đây 3 năm là World Cup 2014 Suarez trong cơn tức đã dùng tất cả sức mình ôm cắn vào vai Chiellini. Sau khi kết thúc thì nạn nhân Chiellini đã phải ôm vai lăn lộn trong đau đớn, còn Suarez thì ngồi ôm răng.

Sau đó 2 ngày thì FIFA đã ra án phạt treo giò 9 tháng với Suarez, và tệ hơn nữa là trong 4 tháng kế anh bị cấm , và không được tham gia vào bất kể các hoạt động nào có liên quan đến bóng đá, và đó cũng là khoảng thời gian mà Suarez rời Liverpool.

Và dường như mối thù năm xưa của Chiellini với Suarez đã đi vào lãng quên khi trận đấu kết thúc?    

         Chiellini đến an ủi Suarez khi kết thúc

Cho đến khoảng thời gian này, trong trận tứ kết lượt về Champions League, cánh phóng viên đã bắt gặp được những hình ảnh vô cùng xúc động của Barcelona và Juventus.

Theo như thông tin thì sau khi kết thúc trận đấu, hậu vệ người Italia đã chạy đến bên cạnh và ôm chầm lấy Suarez để an ủi và động viên, đồng thời cả 2 còn đổi áo cho nhau. Hành động giống như là một khẳng định rằng giữa Giorgio Chiellini và Luis Suarez đã không còn quan tâm đến chuyện của ngày hôm qua nữa.

Quay lại với tất cả diễn biến trên sân Camp Nou, Chiellini và những đồng đội của mình đã có một mà trình diễn vô cùng xuất sắc và hấp dẫn khi phía Juventus đã khóa chặt ngồi nổ MSN của Barcelona, và Juventus đã chính thức đoạt được tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết  với tổng tỷ số thắng là 3-0. Tại vòng tứ kết 2 cầu thủ Suarez Và Chiellini hóa thù thành bạn và chính thức bỏ qua những hiềm khích năm xưa.

==>Xem thêm: Bayern Ngậm Đắng Nuốt Cay: thua oan ức, mất thêm trụ cột vì chấn thương