Ibrahimovic phẫu thuật thành công, sẽ trở lại sau 9 tháng

Người đại diện cho Zlatan Ibrahimovic mới đây đã tiết lộ một số thông tin về tình trạng chấn thương của chân sút người Thụy Điển đã hết sức khả quan và anh sẽ nhanh chóng có mặt trên sân bóng, Ibrahimovic phẫu thuật thành công và đây là tin bóng đá mới nhất hôm nay.

Trận chiến với Anderlecht tại đấu trường Europa League đã khiến cho cầu thủ 35 tuổi Ibrahimovic bị chấn thương đầu gối và ngay sau đó anh phải rời khỏi sân đấu cùng với lời thông báo của các bác sĩ là mùa giải đã kết thúc thực sự với chân sút.

Cuộc phẫu thuật của Ibrahimovic đã rất thành công

Rất nhiều nỗi lo sợ được phát sinh ngay sau đó, khi có rất nhiều người nghĩ rằng sự nghiệp của Ibra đã kết thúc hoàn toàn vì tình hình chấn thương của anh hiện tại đang rất nặng, nhưng tất cả mọi thứ đều nhanh chóng trở lại bình thường khi xuất hiện tuyên bố của siêu cò Mino Raiola mới đây.

⇒ Xem Thêm: Lịch Thi Đấu Chung Kết U20 WC 2017 mới nhất

Siêu cò Mino Raiola đã khẳng định: “Ibrahimovic phẫu thuật  thành công, và cậu ấy sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại sân bóng trong thời gian sớm nhất, Ibrahimovic sẽ không vì chấn thương này mà kết thúc sự nghiệp của mình. Tiến Sĩ Freddie Fu và D. Volker Musahl sẽ là người thực hiện quá trình điều trị cho Ibra.”

Hiện tại Zlatan Ibrahimovic đã bắt đầu tham gia quá trình phục hồi chức năng, cậu sẽ hồi phục nhanh chóng dưới sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình của bác sĩ Freddie Fu và Volker Musahl trong thời gian tới.

==> Các bạn có thể tham khảo thêm: Tin bóng đá NHA hôm qua đã cập nhật nhanh nhất tại đây.

Hiện tại thì Ibra vẫn chưa sẵn sàng để phỏng vấn trong thời gian này, và mọi thông tin biết thêm sẽ được thông báo sau.

Được biết ngôi sao chân sút người Thụy Điển phải mất thời gian khoảng 9 tháng để có thể hồi phục hoàn toàn, vẫn chưa biết được sau thời gian ấy liệu rằng anh có còn muốn tiếp tục ký hợp đồng với MU nữa không.

Mặc dù Ibrahimovic phẫu thuật thành công , nhưng chấn thương mà Ibra gặp phải thực sự không đúng lúc cho cả anh và M.U. Ibrahimovic đang rất xuất sắc khi ghi 28 bàn trong 46 trận trên mọi trận chiến cho Quỷ đỏ. Ngôi sao người Thụy Điển đã giúp M.U duy trì trong cuộc đua Top 4 NHA và bước vào bán kết Europa League.

About The Author

Related posts