Tin bóng đá mới nhất hôm nay 26/6: Jose Mourinho bị cáo buộc trốn thuế

Tin bóng đá mới nhất hôm nay ngày 26/6. Sau khi bị cáo buộc về vụ việc trốn thuế khi còn cầm quân Real Madrid ở Tây Ban Nha, thì đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự khả nghi về HLV Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea và cả Man United là nội dung hot của tin bóng đá hôm nay.

Mourinho bị cáo buộc trốn thuế

Theo như các tin tức từ  tờ El Pais đã cho biết, vào năm 2010 đến năm 2013 là thời gian mà  ” người đặc biệt” khi còn trong thời kỳ dẫn dắt Real Madrid tại  Tây Ban Nha, ông đã trốn tiền thuế với giá trị lên đến  2,9 triệu bảng tức là 3,3 triệu euro. Thông tin từ một công tố viên đã cho hay, HLV Jose Mourinho đã không cung cấp chính xác được nguồn thu nhập của ông từ tiền bản quyền hình ảnh, và dẫn đến hành vi gian lận thuế. xét về trường hợp nếu ” người đặc biệt” ra hầu tòa tại Real Madrid, thì rất có khả năng ông sẽ bị nhận mức án là 2 năm tù cùng với số tiền là 17,4 triệu bảng.

Tuy nhiên, ngay sau khi báo chí đăng tin, công ty đại diện  Gestifute Media của HLV người Bồ Đào Nha đã lên tiếng và khẳng đinh rằng đây chỉ là những tin đồn. Gestifute Media đã chia sẽ Mourinho đã thực hiện đúng nghĩa vụ và nộp đủ khoản thuế khi còn ở Tây Ban Nha, không giống như những gì mà báo chí đã đưa tin. Cho đến hiện nay Mourinho vẫn chưa nhận được một thông báo nào từ công tố viên có liên quan đến vụ việc chạy thuế.

Tin xem thêm hót hiện nay: TIN CHUYỂN NHƯỢNG RONALDO MỚI NHẤT

Mặc dù vậy, từ tin bóng đá mới nhất hôm nay  đã cho biết thêm, một số thành viên của Quốc hội Anh là bà Meg Hillier đã cho ý kiến rằng HMRC (cơ quan thuế của Vương quốc Anh) cũng nên có một cuộc điều tra thuế đối với   Jose Mourinho ngay tại Anh.

Một số tin từ tờ Daily Mail cũng cho biết thêm, ” người đặc biệt ” cũng đã từng bị cáo buộc trốn thuế với số tiền là 10 triệu bảng, đây là tiền thuế mà ông đã thu nhập hình ảnh ngay khi còn dẫn dắt Chelsea vào năm 2004 cho đến  2007. Với tổng số tiền mà Mourinhog có được khi dẫn dắt Chelsea và cả Real Madrid đã được đầu tư vào một công ty mang tên là Dịch vụ Koper ngay tại quần đảo British Virgin. Mặc dù công ty này do một người  New Zealand đang đứng tên nhưng thật sự  Jose Mourinho mới là người cầm quyề ở phía sau.

Bên cạnh đó không chỉ có Mourinho là người trốn thuế mà cả siêu sao như Cristiano Ronaldo, Fabio Coentrao và Radamel Falcao cũng từng có thông tin cáo buộc về vụ việc trốn thuế. Điều đáng chú ý hơn là danh sách trên đều có chung một người đại diện là ông Jorge Mendes.

Những nội dung chính trên đã được tin bóng đá mới nhất hôm nay ngày 26/6 cập nhật chính xác. Bên cạnh đó các bạn có thể xem nhiều tin tức mới, hot như tin NHA mới nhất, tin La Liga, World Cup sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

About The Author

Related posts