Tin Nhanh Mới Nhất: Ibrahimovic “từ chối” 13triệu bảng, Hazard rời bỏ Chelsea …

Tin bóng đá mới nhất đã được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất với tin hot trong ngày : điểm tin hot hôm nay là Ibrahimovic đã thẳng thắn từ chối 13 triệu bảng từ MU và Mourinho, Eden Hazard gia nhập Real và thay thế Ronaldo, Mourinho dùng 35 triệu bảng anh lôi kéo Willian dứt bỏ Chelsea và cùng ông đến Old Trafford.

Ibrahimovic đã  “thẳng thắn từ chối” 13 triệu bảng của MU

Zlatan Ibrahimovic rất cảm động và quyết định từ chối nhận số tiền 13 triệu bảng của “ Qủy Đỏ “ trong lúc đau khổ vì quá xui xẻo khi gặp chấn thương.

Ibrahimovic đã từ chối số tiền 13 triệu bảng

Ibrahimovic đã vô cùng xúc động khi MU và thầy Mourinho đã quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho anh. Anh thấy mình không nên nhận 13 triệu bảng từ “ Qủy Đỏ”, khi anh không thể ra sân đấu cùng đồng đội, chiến đấu cho “ Qủy Đỏ” mà lại muốn “ ngồi mát mà ăn bát vàng”.

⇒ Các bạn có thể xem thêm về:  tin bóng đá La Liga tối qua tại đây.

Tin nhanh mới nhất: Hazard sẽ khoác áo Real với mục tiêu giành “Quả Bóng Vàng”

Hazard khoác áo Real mùa hè này

Mọi thỏa thuận giữa Eden Hazard với Real Madrid đã hoàn tất. Anh đã thực sự muốn rời Chelsea khi lương hiện tại của Eden Hazard 200.000 bảng/tuần và đã được tăng lên 300.000 bảng/tuần để nĩu giữ bước chân anh, nhưng câu nói của Hazard dường như đã khẳng định tất cả : “ hãy đợi đến cuối mùa này và chắc chắn mọi người biết được điều gì sẽ xảy ra”.

Mourinho dùng kế sách để lôi kéo Willian từ bỏ Chelsea sang MU

Theo như thông tin của tờ Star, hiện tại MU đang chuẩn bị một khoản ngân sách là 35 triệu bảng dùng để lôi kéo Willian từ bỏ Chelsea về với MU . Jose Mourinho đã tin rằng với số tiền là 200.000 bảng/tuần là khoản lương mà ông có thể dùng để cám dỗ được người học trò cũ mà ông đã mang về từ Stamford Bridge vào năm 2013.

Hiện tại, ngôi sao Brazil Willian đã thấy không được vui khi anh không nằm trong danh sách được ưa thích của HLV Conte, mà ông lại ưa dùng cầu thủ Pedro hơn. Nhưng với Mourinho thì khác, ông cần anh và chính Willian cũng đã lên tiếng và thừa nhận. Liệu rằng Willian có khước từ “Nhà hát của giấc mơ” hay không?

Tin nhanh mới nhất ngày hôm nay với những nội dung hot nhất, những tin tức thể thao mới nhất sẽ luôn được cập nhật tại đây.

⇒Tham Khảo Tin Mới: Lịch thi đấu bóng đá U21 Châu Âu – Euro U21 2017

About The Author

Related posts