Báo Tây Á theo dõi ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018

Báo Tây Á theo sát ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018 sau chiến tích giành ngôi Á quân U23 và lọt vào bán kết Asiad, bóng đá Việt Nam đã được nâng tầm trong mắt bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, giới truyền thông bóng đá châu Á tại Tây Á lúc này đã đặc biệt quan tâm tới bóng đá Việt Nam sau khi thầy trò Park Hang Seo liên tục cho các nền bóng đá ở khu vực này “nếm mùi thất bại” ở sân chơi châu lục.

Chính vì thế, “nhất cử, nhất động” của ĐT Việt Nam ở AFF Cup lần này cũng được báo chí khu vực Tây Á cập nhật. Mới đây tờ báo quy tụ những phóng viên từ UAE, Bahrain, Ai Cập hay Iraq, tờ Kooora đã có bài viết sau thắng lợi của ĐT Việt Nam ở ngày ra quân.

Tờ báo này viết: “Việt Nam vừa gửi một lời cảnh báo tới các đối thủ tại AFF Cup 2018. Đoàn quân của ông Park Hang-seo làm chủ hoàn toàn trận đấu, ép Lào phải co cụm ở sân nhà và gần như không tấn công nổi. Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải lần lượt ghi bàn giúp Việt Nam thắng 3-0 và dẫn đầu bảng sau lượt trận đầu tiên”.

Xem thêm: Xác định cái tên chấn thương duy nhất của Đội tuyển Việt Nam AFF Cup

Việc báo Tây Á bám sát ‘dấu chân’ của các cầu thủ Việt Nam cũng là điều dễ hiểu khi mà chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa, VCK châu Á Asian Cup 2019 sẽ chính thức khởi tranh ở UAE.

Với việc nằm cùng bảng với 3 đối thủ Tây Á là Iran, Iraq và Yemen, ĐT Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và NHM bóng đá ở các quốc gia này. Đây cũng là lý do khiến tờ Kooora dành sự quan tâm cho thầy trò Park Hang Seo ở AFF Cup lần này.

Trên đây là những thông tin từ tin tức AFF Cup báo Tây Á theo dõi ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018, Việt đang được nền bóng đá quốc tế theo dõi dưới sự lãnh đạo chủ thầy Park Hang Heo bóng đán Việt Nam được thăng hoa.

 

About The Author

Related posts