Xác định cái tên chấn thương duy nhất của Đội tuyển Việt Nam AFF Cup 2018

Hôm sáng hôm nay tin bóng đá châu Á hôm nay đưa tin Đội tuyển Việt Nam AFF Cup 2018 đã có buổi tập đầu tuền từ khi về nước và toàn đội đã có thể quay lại luyện tập, ngoại trừ tiền vệ Huy Hùng gặp chấn thương.
Trước trận ra quân gặp ĐT Lào, có 2 cái tên vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương, đó là Huy Hùng và trung vệ Tiến Dũng. Và sau khi giành chiến thắng 3-0 trận mở màn, ĐT Việt Nam đón thêm một trường hợp chấn thương nữa là đội trưởng Nguyễn Văn Quyết.

Nhưng trong buổi tập vào chiều nay (11/11), gần như toàn bộ 23 cầu thủ đã có thể quay trở lại luyện tập. Chỉ duy nhất Nguyễn Huy Hùng vẫn phải tập riêng, do vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.

Trong buổi tập này, tin cup aff cup dem qua HLV Park Hang Seo đã cho phép giới truyền thông được tác nghiệp thoải mái. Lý do là bởi các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam AFF Cup 2018 vừa mới trở về nước và sẽ không tập chiến thuật ngay, thay vào đó đây chỉ là một buổi tập nhẹ nhàng và có mục đích lấy lại cảm giác bóng cho toàn đội là chính.
Đáng chú ý, ông Park đã cho các học trò của mình tập bật cao đánh đầu theo từng cặp một. Trong số đó, đến cả một cái tên thấp bé như Quang Hải cũng phải thực hiện bài tập này. Ngoài ra, Xuân Trường theo quan sát là cầu thủ nhiệt tình nhất, có lẽ anh hiểu rõ tầm quan trọng của mình khi Huy Hùng dính chấn thương chưa thể quay lại.

Đây là một phương án rèn cho các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam AFF Cup 2018 khả năng chống bóng bổng, bởi đối thủ sắp tới ĐT Malaysia rất mạnh trong những pha treo bóng vào vòng cấm địa. Hy vọng tiền vệ Huy Hùng gặp chấn thương sẽ sớm lành trong nay mai, bởi trận đại chiến có ý nghĩa quyết định tới ngôi đầu sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới đây.

Tin liên quan: HLV Hàn Quốc không quan trọng trận đấu với Đội tuyển Việt Nam

About The Author

Related posts