ASIAD CUP hay còn được gọi với cái tên Đại hội thể thao châu Á hay Á vận hội. Sự kiện nay được tổ chức 4 năm một lần cùng với sự tham gia của các động viên các nước tại châu Á. Đây là giải đấu do Hội đồng Olympic châu Á (OCA) đứng ra tổ chức và được giám sát Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC). Sự kiện này được cho là sự kiện thể thao lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau thế vận hội và Đại hội thể thao Thế giới.

Chuyên mục ASIAD CUP cập nhật tin tức Asian Cup 24h. Người xem có thể cập nhật nhanh bản tin diễn biến trước trận đấu, theo dõi lịch thi đấu, kết quả và bảng xếp hạng chính xác nhất. Người hâm mộ cùng xem lại video bàn thắng nổi bật nhất trận đấu, hình ảnh đẹp trận đấu được ghi lại. Cập nhật thông tin thể thao Asiad Cup tỷ lệ cược bảng kèo, nhận định trước và sau trận đấu, Asiad Cup hôm nay, Asiad Cup  tối qua chi tiết.

Báo Châu Á: Điểm Việt Nam tại ASIAD cao gấp đôi Thái Lan

Báo Châu Á: Điểm Việt Nam tại ASIAD cao gấp đôi Thái Lan; Nguyễn Văn Quyết: ‘Đoàn kết sẽ là vũ khí lợi hại của ĐT Việt Nam’… là những tin bóng đá Việt Nam nổi bật tối 6/9.

Chính thức: VTV sở hữu bản quyền Asian Cup 2019

Đài truyền hình Việt Nam mới đây chính thức sở hữu bản quyền Asian Cup 2019, sau thất bại tại ASIAD 2018.

HLV Hàn Quốc không quan trọng trận đấu với Đội tuyển Việt Nam

Trong buổi họp báo của LĐBĐ Hàn Quốc tại Seoul vừa qua, HLV trưởng Olympic Hàn Quốc ông Kim Hak Bum đã có những chia sẻ về kỳ ASIAD thành công vừa qua.

© Tinbongda247.info | ® Phiên bản thử nghiệm BETA chờ xin giấy phép