Máy tính dự đoán bóng đá: Ygeteb nhận định Persepolis vs Kashima Antlers

Theo tính toán của máy tính dự đoán bóng đá từ bóng đá châu Á mới nhất, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng Kashima Antlers lại đang sở hữu 1 đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Persepolis nên cơ hội để các vị khách giành chiến thắng ở trận này là hơn gấp đôi so với đội chủ nhà, lên tới 49% (so với 23% cơ hội làm được điều tương tự của Persepolis). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Kashima Antlers đều sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Máy tính dự đoán bóng đá: Ygeteb nhận định Persepolis vs Kashima Antlers

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Kashima Antlers sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1 (với 15% độ khả thi). Tiếp đó, 2 khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là đôi bên sẽ chia điểm. Tỷ số 1-1 có và tỷ số 0-0 cùng có 13% độ khả thi. Tóm lại, trong cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội khách Kashima Antlers đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp +1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Cùng với đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 66% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 85% độ khả thi.

Cùng xem: Nhận định Persepolis vs Al Sadd 22h00, 23/10 AFC Champions League

Trên đây là những thông tin máy tính dự đoán bóng đá: Ygeteb nhận định Persepolis vs Kashima Antlers từ tin cup c1 châu Á tại đây bạn có thể tham khảo tất cả thông bóng đá châu Á một cách chi tiết.

About The Author

Related posts