Giải bóng đá vô địch U19 châu Á là giải bóng do Liên đoán bóng đá châu Á tổ chức 2 năm 1 lần cho những đội tuyển thuộc châu Á. Đặc biệt giải đấu này có liên quan mật thiết đến vòng loại khu vực châu Âu cho giải U20 thế giới.

Giải vô địch bóng đá U19 châu Á 2018 (tiếng anh còn được gọi là 2018 AFC U-10 Championship): đây là giải được diễn ra lần thứ 40 được tổ chức bởi liên đóa bóng đá trẻ quốc tế 2 năm diễn ra 1 lần. Độ tuổi giới hạn cho U19 châu Á là dưới 19 tuổi. Giải bóng được diễn ra tại chủ nhà Indonesia. Tổng cộng lần này là 16 đội tham gia.

Chuyên mục u19 Châu Á là địa điểm thú vị và tiện lợi cho những người yêu thích bóng đá châu Á. Bạn có thể tìm kiếm và theo dõi diễn biến trận đấu, kết quả, nhận định chi tiết nhất từng trận từ vòng bảng đến chung kết từ ban cố vấn.

Tổng hợp tin tức thể thao u19 châu Á UPDATE liên tục bản tin vắt tắt trận đấu, hình ảnh đáng chú ý cùng video bàn thắng bùng nổ trong u19 châu Á hôm qua.

Những sai lầm tai hại của hàng phòng ngự U19 Hàn Quốc

U19 Hàn Quốc sẽ phải tự trách mình khi mắc quá nhiều sai lầm và tự “dâng” chiếc cúp vô địch giải châu Á cho Saudi Arabia.

Bất lực đến ngỡ ngàng, Nhật Bản lỡ cơ hội phục hận Hàn Quốc

Nếu thắng Saudi Arabia, Nhật Bản sẽ tái ngộ Hàn Quốc ở trận Chung kết U19 châu Á, mở ra cơ hội phục hận trận thua ở Chung kết Asiad 2018.

AFF lạnh lùng phán: ‘Sạch bóng Đông Nam Á ở World Cup’

Trước khi VCK U-19 châu Á khai mạc, AFF rất phấn chấn trước mục tiêu của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên hy vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, cả 5 thành viên đều thất bại trong việc săn tìm vé World Cup.

Trọng tài thể hiện ra sao ở VCK U-19 châu Á

Dễ thấy tại VCK U-19 châu Á, các trọng tài di chuyển, bứt phá tốc độ cật lực và thậm chí bở hơi tai trước những pha phản công của các đội. Họ phải theo sát tình huống bóng để đưa ra những quyết định chuẩn xác.

© Tinbongda247.info | ® Phiên bản thử nghiệm BETA chờ xin giấy phép