HlV Sarri chê học trò chậm chạp dù thắng BATE

HlV Sarri chê học trò chậm chạp dù thắng BATE giành vé vào vòng knock-out sớm trước 2 lượt trận sau chiến thắng trước BATE nhưng HLV Maurizio Sarri vẫn không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ Chelsea.
Theo tin tức c2 Bàn thắng đầu tiên của Olivier Giroud sau 794 phút tịt ngòi đã mang về chiến thắng tối thiểu trước BATE, qua đó giúp Chelsea giành tấm vé sớm vào vòng sau Europa League 2018/19. Dẫu vậy, đây không phải là màn thể hiện tốt của Chelsea khi không lấn át được đối thủ dưới cơ dù cầm bóng nhiều gấp đôi.
HlV Sarri chê học trò chậm chạp dù thắng BATE
Trái lại, BATE có đến 3 lần dứt điểm làm bóng chạm khung gỗ của Kepa khiến chiến thắng của Chelsea trông vô cùng mong manh. Nhận xét sau trận đấu, Sarri không hài lòng: “Chúng tôi đã chơi không tốt”.

Tin bóng đá châu âu hôm nay chia sẻ “Tôi không thích hiệp 1 bởi chúng tôi đã triển khai bóng quá chậm. Chelsea chơi như vậy thì thật khó để tạo nên nguy hiểm. Trong 25 phút đầu hiệp 2, các cầu thủ đã chơi tốt hơn nhưng lại chơi tệ trong 15 phút sau. Dẫu sao, kết quả vẫn là điều tốt nhất. Thật không dễ dàng gì để chơi bóng ở nơi đây, với điều kiện thời tiết như vậy (sương mù dày đặc)”.

Nói về bàn thắng đầu tiên của Giroud dưới thời của mình, Sarri hào hứng: “Tôi rất vui cho anh ấy. Giroud luôn quan trọng với chúng tôi. Tôi biết rõ một tiền đạo mong mỏi ghi bàn đến nhường nào. Bàn thắng này sẽ giúp sự tự tin của Giroud trở lại, do đó nó rất quan trọng”.
Từ những thông tin HIV Sarri chê học trò chậm chạp dù thắng BATE ông vẫn nhiệt tình đưa ra những chiến lược giúp Chelsea chơi tốt đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể xem thêm thông tin Betis 1-1 Milan: Rossoneri trước nguy cơ bị loại

About The Author

Related posts