Atletico Madrid Hạ Real Madrid: HlV Simeone trở nên vĩ đại

Atletico Madrid Hạ Real Madrid với tỉ số 4-2 trong trận chung kết Siêu cúp châu Âu, HLV Diego Simeone đã có được danh hiệu thứ 7 cùng đội bóng. Với bảng thành tích đồ sộ này, HLV Diego Simeone đã đi vào lịch sử Atletico Madrid khi trở thành chiến lược gia giành được nhiều danh hiệu vô địch nhất.

Từ  tin siêu cup Châu Âu 2019 Sau khi đánh bại đại kình địch Real Madrid để đăng quang Siêu cúp châu Âu, HLV Diego Simeone đã chính thức trở thành chiến lược gia vĩ đại nhất Atletico Madrid.

Sau khi đánh bại đại kình địch Real Madrid để đăng quang Siêu cúp châu Âu, HLV Diego Simeone đã chính thức trở thành chiến lược gia vĩ đại nhất Atletico Madrid.

Trước đó, HLV Diego Simeone cùng có 6 danh hiệu như cố HLV huyền thoại Luis Aragonés của Rojiblancos. Ở mùa giải 2011-2012, Cholo cùng Atleti vô địch Europa League và Siêu cúp châu Âu. Ở mùa giải sau đó, HLV Diego Simeone giúp Atletico Madrid đánh bại Real Madrid để giành Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.

Mùa giải đáng nhớ nhất của HLV Diego Simeone với Atl Madrid là 2013-2014 khi ông cùng đội bóng đăng quang La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha. Và ở mùa giải 2017-2018, chiến lược gia người Argentina đã giúp Atl Madrid đăng quang Europa League và giành Siêu cúp châu Âu trong trận đấu rạng sáng 16/8.

Atletico Madrid Hạ Real Madrid: HlV Simeone trở nên vĩ đại

Đặc biệt, theo tin bóng đá châu âu hôm nay HLV Diego Simeone còn trở thành nhà cầm quân đầu tiên của Atletico Madrid hạ đo ván được Real Madrid trong 3 trận chung kết khác nhau. Ngoài Siêu cúp châu Âu vừa qua, cựu tiền vệ phòng ngự nổi tiếng xứ Tango còn từng giúp Atleti qua mặt Bầy kền kền trắng ở Cúp Nhà Vua và Siêu cúp Tây Ban Nha.

Ngoài 7 danh hiệu có được sau 7 năm gắn bó, HLV Simeone còn từng 2 lần đưa Atl Madrid vào tới trận chung kết Champions League. Đáng tiếc, trong cả hai lần có vinh dự chơi trận đấu cuối cùng tại giải đấu danh giá nhất châu lục, Atleti đều thất bại trước đại kình địch Real Madrid ở mùa 2013-2014 và 2015-2016.

Sau khi  Atletico Madrid Hạ Real Madrid HLV Simeone được đánh giá là có nhiều cơ hội để cạnh tranh các danh hiệu tại xứ bò tót cũng như vươn tầm hiện thực hóa giấc mơ nâng cao cúp bạc Champions League sau 2 lần dang dở. So với Simeone, hai HLV của Real Madrid và Barcelona là Lopetegui và Valverde chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến bằng và điều này cũng hứa hẹn mùa giải La Liga rất hấp dẫn đang chờ đợi phía trước.

About The Author

Related posts