kết quả trận Real và Bayern: Người “lên mây”, Người “tức giận”

Sau kết quả trận Real và Bayern, Ronaldo đã mô tả cảm xúc lúc này rằng mình “như đang trên mây” vì đã hạ gục được Bayern sau cú hattrick, trong lúc đó thì Ancelotti và Zidane đang có những quan điểm trái chiều với trọng tài trong trận đấu. Các bạn có thể xem kết quả bóng đá mới nhất tại đây.

  • kết quả trận Real và Bayern :

Trong trận này cả 2 đội cùng kéo nhau đi đến 2 hiệp phụ, trận lượt về này đã rất kịch tính và hấp dẫn hơn nhiều so với trận lượt đi khi Real đã chiến thắng 2-1 trên tại sân khách.

Cảm xúc ” lên mây” của Ronaldo sau cú hattrick

⇒ Mời Các Bạn Xem Thêm: Tin La Liga mới nhất đã được cập nhật tại đây.

  • Kịch tính của trận đấu Real – Bayern

Ancelotti đã không ưng ý với quyết định của trọng tài khi Arturo Vidal đã nhận tấm thẻ vàng thứ 2. Và điều này đã dẫn đến sự thay đổi toàn bộ cục diện của trận đấu, và cũng là điều rất thuận lợi cho Ronaldo ghi thêm bàn thắng ở hiệp phụ.

Ancelotti đã phát biểu rằng trận này lầm lỗi là ở trọng tài, Arturo xứng đáng nhận thẻ vàng thứ nhất, nhưng thẻ vàng thứ 2 là không đáng, điều này đã ảnh hưởng rất to lớn khi trọng tài đã xử rất tệ trong trận đấu này.

Và kết quả này cũng ảnh hưởng rất tệ đến những người chơi đang nghiêng kèo nhà cái về Bayern Munich

  • Zidane đã nhận được lợi từ cái duyên của Ronaldo

Và ngược lại thì rõ ràng Zidane đã nhận được lợi từ cái duyên của Ronaldo và Champions League. 5 bàn thắng này đã quyết định ở 2 lượt trận với một đối thủ vô cùng lớn là Bayern Munich, và đây là những lời khẳng định rất thuyết phục khi anh đã nhận những chỉ trích, và sự không hài lòng của CĐV Real về Ronaldo trên khán đài.

Zidane đã rất tự hào khi nhắc về người học trò của ông khi lấy lại tất cả phong độ hủy diệt của mình.

Nhấp vào link 188bet để tận hưởng những trận cầu tuyệt đỉnh

Nhắc đến việc Ronaldo đã ra dấu hiệu rằng “hãy giữ im lặng” với tất cả các CĐV ở các khán đài sau khi ghi bàn thắng, Zidane đã cho biết: “CĐV biết sự áp lực và sự căng thẳng khi trên sân, họ sẽ thấu hiểu và sẽ không trách móc cậu ấy vì những điều đó.”

Khi nói về những chỉ trích sau kết quả trận Real và Bayern liên quan đến trọng tài, thì Zidane tin rằng Real cũng giống như Bayern, cả 2 đều không phải là những nạn nhân duy nhất của các trọng tài và anh đã trải lòng khi đã trải qua rất nhiều trận đấu vô cùng khó khắn và ngày hôm nay là trận đấu khó khăn nhất mà anh thấy, nhưng anh thấy xứng đáng với chiến thắng này vì ghi được 6 bàn thắng.

⇒ Tham khảo trận đấu: VÒNG TỨ KẾT:  Suarez Và Chiellini “hóa thù thành bạn” Sau 3 Năm Tái Ngộ 

About The Author

Related posts