Nhận định về sự khó khăn của cầu thủ Việt Nam trước Malaysia

Chiều ngày 11/11, sau một ngày xả hơi khi trở về từ Lào thì đội tuyển Việt Nam trở lại tiếp tục cho việc tập luyện . Trước buổi tập này, tiền đạo mang tên Anh Đức đã có buổi một trả lời phỏng vấn nhanh với truyền thông nước nhà . ” Toàn đội đang có tinh thần rất thoải mái sau trận ra quân AFF Cup thắng Lào 3-0″ là những điều mà “lão tướng” 33 tuổi. Nhận định về sự khó khăn của cầu thủ Việt Nam trước Malaysia là điều mà tuyển thủ này có phần hơi lo lắng. Tuy nhiên với tinh thần thoải mái như vậy, những lo lắng này cũng sẽ nhanh chóng được đánh tan mà thôi.

“Cá nhân của Anh Đức thấy đối thủ thiên về phòng ngự mà đội ghi 3 bàn thì đó là kết quả đáng hài lòng. Về bàn thắng trước những chiến binh của Lào, lúc trên sân Anh Đức chỉ biết thi đấu sau trận mới biết là người hâm mộ không quan sát được qua truyền hình. Điều này cũng nên được thông cảm với nước bạn”, Anh Đức chia sẻ.

Khi được hỏi về bóng đá Việt Nam đã nhận định về sự khó khăn của cầu thủ Việt Nam trước Malaysia, các đối thủ ở giải AFF Cup năm nay, đặc biệt là các đội bóng có lực chiến đấu mạnh, Anh Đức nói: “Thái Lan, Singapore và cả Indonesia đều có trình độ. Nhưng hiện tại toàn đội chỉ tập trung vào trận đấu với những cầu thủ Malaysia. Kế hoạch tiếp theo sẽ có ban huấn luyện đưa ra. Về riêng với Malaysia, đối thủ này rất khó chơi. Hai đội sẽ phải đều cố gắng giành chiến thắng để tranh nhất nhì bảng”.

nhan dinh ve su kho khan cua cau thu viet nam truoc malaysia hinh anh 1

<<<<Xem thêmMalaysia tự khẳng định mình là đội tuyển mạnh

Anh Đức cũng tiết lộ thêm rằng: “đội tuyển Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ về đối thủ Malaysia: “Ban huấn luyện đã nghiên cứu đối thủ từ rất lâu rồi chứ không phải bây giờ mới phân tích đội bóng này. Về mổ băng, sắp tới sẽ là toàn đội xem cùng nhau. Từ đây có thể thấy toàn đội biết được điểm mạnh cũng như điểm yếu của đối thủ”.

Nói đến cơn khát vé xem đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội đang càng có đà lên cao, Anh Đức bày tỏ quan điểm của mình: “Năm nào cũng vậy thôi, ngay cả các cầu thủ cũng muốn được cho gia đình cùng bạn bè nhưng toàn đội đã họp trước về chuyện vé để tránh xao nhãng cho thi đấu. Nhìn những CĐV của mình xếp hàng mua vé, Đức cảm thấy rất phấn khởi khi người hâm mộ luôn dõi theo đội tuyển”. Đó có thể thấy được niềm tin và sự mong đợi cũng như yêu thương các tuyển thủ của chúng ta.

Lời cuối cùng, trước nhận định về sự khó khăn của cầu thủ Việt Nam trước Malaysia. Cầu thủ Anh Đức cho biết thêm rằng anh chưa có quyết định về tương lai của mình, cùng theo dõi và xem bóng đá Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu hết sức ở giải AFF Cup năm 2018 và không làm thất vọng những gì người hâm mộ gửi gắm.

About The Author

Related posts