Tin tức bóng đá U21-Việt Nam cung cấp toàn bộ các thông tin, sự kiện liên quan tới đội tuyển trẻ U21 Việt Nam mới nhất được cập nhật liên tục 24/7 vào mỗi ngày. Theo đó đội tuyển bóng đá U-21 Việt Nam là thế thệ trẻ của bóng đá Việt Nam có độ tuổi từ 21 tuổi trở xuống. Là đội tuyển trẻ của bóng đá Việt Nam được thành lập vào năm 1999, đại diện cho quốc gia Việt Nam tham dự các giải đấu bóng đá quốc tế và SEA game.

Với Tin tức bóng đá U21 Việt Nam,  người hâm mộ bóng đá theo dõi và cập nhật các tin tức về lịch thi đấu, thông tin trước thềm trận đấu, các đấu pháp của huấn luyên viên, hay các tin tức về cầu thủ và cả tin ngoài sân cỏ liên quan tới thế hệ trẻ U21.

Hãy truy cập tin tức bóng đá U21 Việt Nam để cập nhật và xem các bản tin mới nhất của giải bóng đá Việt Nam mỗi ngày nhanh chóng và chi tiết nhất.

“Công Phượng mới” của Việt Nam màn thể hiện xuất sắc tại U21

Tiền đạo Đinh Thanh Bình, cầu thủ được gọi là “Công Phượng mới”, đã nhận được những sự đánh giá rất cao của chuyên gia Trịnh Minh Huế sau trận chung kết giải U21 Quốc tế vào hôm qua.

Bảng xếp hạng giải U21 Quốc tế 2017

Bảng xếp hạng và lịch thi đấu giải U21 Quốc tế 2017, diễn ra từ ngày 12/12 đến 22/12 tại SVĐ Cần Thơ (TP. Cần Thơ).

Xem U19 và U21 Việt Nam thi đấu tại giải U21 Quốc tế 2017 ở đâu?

VnBongda.vn – Các trận đấu trong khuôn khổ giải U21 Quốc tế 2017 được truyền hình trực tiếp qua nhiều kênh khác nhau, rất dễ dàng cho người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi.

TIẾT LỘ: U21 Việt Nam thắng trận đầu tiên nhờ HLV “thay áo đổi vận”

ĐT U21 tuyển chọn Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trước U21 Myanmar tại giải U21 Quốc tế. Bên cạnh những chỉ đạo về chiến thuật, HLV Trịnh Duy Quang cũng có những “chiêu” rất độc để “đổi vận” cho đội bóng của mình.

© Tinbongda247.info | ® Phiên bản thử nghiệm BETA chờ xin giấy phép