“Công Phượng mới” của Việt Nam màn thể hiện xuất sắc tại U21

“Công Phượng mới” của Việt Nam màn thể hiện xuất sắc tại U21 vừa quan khi kết thúc hiệp 1 trận chung kết U21 đã bị Yokohama vươn lên dẫn trước 1-0. Những sau khi trận đấu kết thúc hiệp 1, chuyên gia Trịnh Minh Huế vẫn có những lời khen có canh cho cầu thủ Đinh Thanh Bình mang áo số 10.

Theo tin bóng đá U21 việt Nam mới nhất cho biết: ông cũng chia sẻ rằng: Tôi có thể chắc chắn nhìn thấy được đội tuyển U21 có một trung phong, chỉ cần thời gian ngắn nữa thôi nên rèn luyện tích cực thì cầu thủ này thực sự đỉnh cao. Cầu thủ số 10 Đinh Thanh Bình có tầm vóc, dáng người có khả năng chạy nhanh, đá tốc độ, tỳ đè cực kỳ thông minh. Một mình anh có thể tỳ đè cả 3-4 cầu thủ bên đội Yokohama, trong khi không có ai tiếp tế cho anh cả.

“Cong Phuong moi” cua Viet Nam man the hien xuat sac tai U21 hinh anh 1

Bên cạnh những lời khen ngợi, ông cũng tỏ ra lo lắng nếu Thanh Bình cứ tiếp tục thi đấu như hiện tại bởi sẽ không thể nào đá trọn vẹn 90 phút vì mất sức. Ông cho rằng cần có một HLV chuyên biệt để nâng tầm tiền đạo 19 tuổi lên.

 

Tuy nhiên, ông cũng tỏ ra lo ngại nếu cầu thủ này tiếp tục thi đấu hết 90 phút thì sức bền và thực lực sẽ bị đuối tuy anh có sức khỏe rất tốt. Tôi ngồi xem mà xót thay, không chủ nổi: Chuyên gia Trịnh Minh Huế chia sẻ.

 

tinbongda247 cho biết Nếu tối được quyền huấn luyện cho cầu thủ này thì sẽ có ngay một cách chuyên biệt. Thanh Bình là tiền đạo đá rất hay. từ lần đầu thấy cầu thủ này đá, với độ tuổi còn khá trẻ như thế này thì quả là rất xuất sắc. Tiếc rằng, HLV chưa thực sự khai thác hết tiềm năng của cầu thủ này, lần đầu tiên tôi cảm giác được một con người xuất sắc như thế.

“Cong Phuong moi” cua Viet Nam man the hien xuat sac tai U21 hinh anh 2

Ngoài ra, tại giải bóng V-League anh cũng đã làm được một điều phi thường khi có hai pha lập công, trong khi tuổi đời còn khá trẻ ở độ 17.

>>>Tham khảo tin Ngoại Hạng Anh: Pogba chính thức bị loại khỏi trận derby với Manchester

About The Author

Related posts