Cộng đồng mạng sôi sục truy tìm tuyển thủ U23 Việt Nam gửi mail xin vé nghe nhạc Hà Anh Tuấn

Đây có lẽ là trường hợp hiếm hoi có một tuyển thủ U23 gửi thẳng email đến cho ca sỹ xin vé nghe nhạc. Cư dân mạng đang đặt nhiều nghi vấn và ráo riết tìm người đã gửi email.

Mới đây, trên fanpage của mình, ca sỹ Hà Anh Tuấn đã đăng tải một status nói về một email lạ mà anh nhận được với nội dung “nhờ” book vé đi liveshow của anh vào tháng 12 tới. Đáng chú ý, đây là một email từ 1 trong những tuyển thủ của đội U23 Việt Nam, do quá bận rộn nên không có thời gian book vé, đành phải gửi mail cho “chính chủ” để có cơ hội đi nghe nhạc của anh.

Cong dong mang soi suc truy tim tuyen thu U23 Viet Nam gui mail xin ve nghe nhac Ha Anh Tuan-0
Ảnh:

Chàng cầu thủ giấu tên đã bộc bạch “nỗi niềm” của mình, do lịch luyện tập quá dày nên lỡ mất cơ hội đặt vé tham dự đêm nhạc, đành phải liên hệ với chính Hà Anh Tuấn xin giúp đỡ.

Hà Anh Tuấn cũng đã có câu trả lời cực kỳ dí dỏm “Mai mốt nếu cần nhờ mua vé xem đội tuyển Việt Nam tranh huy chương vàng, anh nhờ lại đấy nhé!”. Có lẽ chàng cầu thủ may mắn này sẽ đạt được nguyện vọng của mình.

Ngay sau khi status được đăng tải, cư dân mạng đã có 1 phen sôi sục, đoán già đoán non về người đã gửi email này. Lương Xuân Trường và Công Phượng là 2 cái tên được đưa vào tầm ngắm.

Cong dong mang soi suc truy tim tuyen thu U23 Viet Nam gui mail xin ve nghe nhac Ha Anh Tuan-1
Ảnh: Tên của Trường “híp” được đặt rất chính xác vào đoạn được che mờ.
Cong dong mang soi suc truy tim tuyen thu U23 Viet Nam gui mail xin ve nghe nhac Ha Anh Tuan-2
Ảnh: Hay chính Công Phượng là người giấu tên khi anh tự vào like đúng status của Hà Anh Tuấn.

Sức hút của đêm nhạc Hà Anh Tuấn là không phải bàn cãi, bằng chứng là sau email xin xỏ của người giấu tên, cư dân mạng hài hước bắt đầu có những comment xin vé cũng mang đầy sự “lầy lội”

Cong dong mang soi suc truy tim tuyen thu U23 Viet Nam gui mail xin ve nghe nhac Ha Anh Tuan-3

About The Author

Related posts