AC Milan vượt mặt MU vụ Lucas Paqueta thực hay chỉ là lời đồn

Tin chuyển nhượng AC Milan mùa hè: AC Milan vượt mặt MU vụ Lucas Paqueta thực hay chỉ là lời đồn.  AC Milan đang có khởi đầu khá tệ khi mùa giải này, đội chủ sân San Siro tạm xếp vị trí thứ 10 BXH Serie A. Với những gì mà họ đã thể hiện vừa qua, khả năng hy vọng vào top 4 rất khó khả năng xảy ra.

Cũng tại thời điểm hiện tại, đội bsng Italya đã năng trình đội hình lên. AC Milan muốn tuyển chọn những tiền vệ trung tâm chất lượng nhất. Lucas Paqueta của Flamengo chính là mục tiêu nhắm đến trong mùa chuyển nhượng năm nay. Để có thể thuyết phục được đội bóng Brazil 35 triệu bảng chính là cái giá phải trả để ôm trọn cầu thủ này mà về đội.

AC Milan vượt mặt MU vụ Lucas Paqueta thực hay chỉ là lời đồn hình ảnh 1
Paqueta đang trong độ tuổi sung mãn, trưởng thành nên anh không thay thế được vị trí tuyến giữa. Với sở trường chính là đá tiền vệ trung tâm, nhưng bên cạnh đó vị trí hộ công cũng rất thích hợp với anh. Theo thống kê chính xác, mùa giải này, tiền vệ sinh năm 1997 dã ghi được 9 bàn thắng kể từ 24 lần ra sân tại những giải bóng xứng tầm tại brazil.
Bên cạnh Ac Milan thì Mu, PSG cũng đã thăm dò cầu thủ này. Tuy theo tờ báp Italy đã khẳng định chắc cú rằng AC Milan thắng kèo trong thương vụ bạc triệu này và họ cũng đã lên bản hợp đồng sẵn cho cầu thủ Brazil.
AC Milan mua thành công Lucas Paqueta là thực hay đồn. Carlos Noval của Flamengo giám đốc của Flamengo đã lên tiếng xác nhận rằng: “Chưa thấy một lời đề nghị nào từ AC Milan cả, thông tin mua lại cầu thủ Lucas Paqueta là hoàn toàn không hề có, trong khi đó họ cũng nói thêm muốn giữ chân cầu thủ này ở lại.
Mặc dù hiện tại, chưa có một thông tin chính xác nào việc xác nhận mua cầu thủ naỳ. Qua bài viết AC Milan vượt mặt MU vụ Lucas Paqueta thực hay chỉ là lời đồn? Người hâm mộ có thể cập nhật tin chuyển nhượng sắp tới. Chúc các bạn có một ngày thư giãn tuyệt vời!
Tin chuyển nhượng mới nhất: https://tinbongda247.info/chuyen-nhuong

About The Author

Related posts