Tưởng “bom tấn” ai ngờ đụng phải “bom xịt” Bakayoko

Tưởng “bom tấn” ai ngờ đụng phải “bom xịt” Bakayoko. Tại 2016 kỳ chuyển nhượng mùa hè diễn ra, Chelsea đã từng bỏ ra 40 triệu bảng để thu nạp tiền vệ Tiemoue Bakayoko từ Monaco. Trải qua mùa giải thành công trong màu áo công quốc, cầu thủ này được kỳ vọng rất nhiều tại The Blues.

tin tức bóng đáTuy nhiên, sự thật khá phũ phàng khi cầu thủ này không khằng định tài năng thật sự ở hàng công lẫn hàng thủ. Sau khi đến phiên HLV Sarri kế nghiệm, ông cũng không mong muốn sử dụng cầu thủ người pháp một lần nào nữa.

Tưởng "bom tấn" ai ngờ đụng phải “bom xịt” Bakayoko hình ảnh 1

Mùa chuyển nhượng mùa hè 2018, Chelsea đã đưa cầu thủ người Pháp sang AC Milan nhưng chỉ dưới hình thức mượn và nếu anh chơi tốt trong mùa giải tới thì khả năng mua đứt là rất cao. Tưởng chừng bến đỗ an toàn với Tiemoue Bakayoko nhưng thật đáng tiếc phong độ khó lấy lại của một thời huy hoàng đã không còn.

Thời gian vừa qua, nhận thấy lối chơi mờ nhạt của cầu thủ này tại khi khoác áo AC Milan, anh cũng chỉ được cho cơ hội 1 lần sau khi đã ngồi trên ghế dự bị 4 lần nhưng khả năng hòa nhập với đội bóng lẫn giải đấu là khá mờ nhạt. Điều này khiến HLV AC Milan khá thất vọng: Cậu ấy cần biết cách lấy bóng, chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu từ CLB. Để trụ chân lại đội bóng hoặc các CLB khác, cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

 

Tưởng "bom tấn" ai ngờ đụng phải “bom xịt” Bakayoko hinh anh 2

 

Theo Corriere dello Sport, AC Milan sẽ cho Bakayoko quyết định cho cầu thru 24 tuổi 6 cơ hội cuối cùng và nếu không làm hài lòng được HLV lẫn đội bóng thì khả năng chấm dứt hợp đồng sớm là khá cao. AC Milan sẽ trả Bakayoko về lại Chelsea trong mùa tin chuyển nhượng AC Milan 2019 sắp tới.

Và cũng theo nguồn tin từ đội bóng Anh, khả năng Bakayoko  sẽ bị đẩy đi hoặc cho mượn trong ký chuyển nhượng tháng 1. Họ không có thông tin sẽ giữ lại cầu thủ này.

Trên đây là những thông tin về Tưởng “bom tấn” ai ngờ đụng phải “bom xịt” Bakayoko. Người hâm mộ cùng theo dõi cầu thủ 24 tuổi cũng như cập nhật tin chuyển nhượng 24h hàng ngày nhé.

About The Author

Related posts