Tân binh thứ 5 Arsenal – THẦN ĐỒNG đến từ nước pháp chỉ mới 19 tuổi

 

Tin chuyển nhượng arsenal mới nhấtTân binh thứ 5 Arsenal – THẦN ĐỒNG đến từ nước pháp chỉ mới 19 tuổi. Arsenal chính thức thông báo đã ký hợp đồng với Matteo Guendouzi chưa không tiết lộ rõ số tiền đã mua. Tuy nhiên, theo báo chí Anh, để có được sự tài năng bẩm sinh của tiền vệ 19 tuổi này, Pháo thủ đã bỏ ra 8 triệu bảng và kèm theo các phụ phí liên quan.

Matteo Guendouzi cùng lứa tầm với cầu thủ Kylian Mbappe. Tân binh của Pháo thủ sinh tháng 4/1999, với tuổi đời còn rất trẻ trong đội hình đá chính nhưng đã bị Mbappe nhìn trúng.

Xét về tài năng, Guendouzi còn nổi tiếng sớm hay cả Mbappe khi thi đấu ở các tuyến nhỏ, quy mô nhỏ hơn. Tiền vệ này phát huy những thế mạnh sẵn có từ lò đào tạo PSG, đến năm 2014 đã được tin chuyển nhượng mùa đông Lorient.

Guendouzi trước đó đã từng thi đấu cho Liorient B tại  mùa giải 2015/16. Màn trình diễn được lòng khán giả lẫn HLV khi đã giúp anh được nhiều người nhòm ngó tài năng khi chỉ mới 17 tuổi. Mùa giải 2016/17, Guendouzi đã thi đấu 8 trận cho Lorient tại Ligue 1. Cũng ở mùa giải trước Guendouzi ra sân khahchs 18 lần tại giải hạng 2 Pháp.

Guendouzi phát biểu hồ hởi như sau: “Arsenal luôn là đội bóng chơi hay, được tôi ghim trong tim trí trong tim tôi và là đội bóng tôi muốn thi đấu từ khi còn là một đứa trẻ.

Guendouzi là tân binh thứ 5 của Arsenal ở kỳ mua bán trong hè 2018. Trước đó, Pháo thủ đã chiêu mộ thành công hậu vệ phải Stephan Lichtsteiner, trung vệ Sokratis Papastathopoulos, thủ môn Bernd Leno và tiền vệ Lucas Torreira.

Trên đây là những tin tức Tân binh thứ 5 Arsenal – THẦN ĐỒNG đến từ nước pháp chỉ mới 19 tuổi, Người hâm mộ có thể hiểu được thực lực của cầu nhỏ nhỏ con mà làm ra hàng tá việc.

About The Author

Related posts