Unai Emery sẵn sàng THANH LÝ 12 cầu thủ đội bóng Arsenal

 Tin chuyển nhượng ArsenalUnai Emery sẵn sàng THANH LÝ 12 cầu thủ đội bóng ArsenalĐến ngày 1/7 tới, thông báo chính thức khi để những cầu thủ này dá tự do, bao gồm: Yassin Fortune, Ryan Huddart, Chiori Johnson, Hugo Keto, Marc Bola, Santi Cazorla, Alex Crean, Vlad Dragomir, Aaron Eyoma, , Per Mertesacker, Tafari Moore và Jack Wilshere.

Trong số này, bên cạnh các tài năng trẻ, thì nổi lên 3 trụ cột của Arsenal một thời, đó là Santi Cazorla, Per Mertesacker và Jack Wilshere. Sự ra đi của họ khiến không ít người hâm mộ Pháo thủ phải ngậm ngùi.

Trong số những cầu thủ có tài năng thì có 3 cột trụ bám vững là Santi Cazorla, Per Mertesacker và Jack Wilshere. Tuy nhiên, họ cũng nằm trong danh sách bị thanh lý trong đợt chuyển nhượng mới nhất gần đây.

Carzola đến Emirates từ năm 2012 là cái tên nhanh chóng trợ thành trợ thủ đắc lực giúp Arsenal thắng kèo. Thật tiếc khi chấn thương khá nặng khiến anh không thể đồng hành cùng Arsenal được nữa.

Trong khi đó, Jack Wilshere đến Arsenal từ năm 2001, khi anh mới 9 tuổi. Wilshere từng được xem là một trong những tiền vệ trung tâm triển vọng nhất. Tuy nhiên, vì chấn thương liên miên, Wilshere đã không thể phát huy hết tiềm năng của mình. Cách đây chưa lâu, ngôi sao người Anh đã thông báo chia tay Arsenal.

>>Xem thêm: Chelsea bỏ ra 30 triệu bảng mua tiền đạo Callum Wilson
Trên đây là những thông tin được chúng tôi nhận định Unai Emery sẵn sàng THANH LÝ 12 cầu thủ đội bóng Arsenal. Chúc các bạn cá cược hiệu quả!

About The Author

Related posts