Thống kê chính xác nhất hợp đồng chính thức chuyển nhượng cầu thủ bóng đá Atletico Madrid kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019 nhanh nhất từ tin tức bóng đá 247. Cùng theo dõi kế hoạch, diễn biến và kết quả chuyển nhượng mới nhất hôm nay tại thị trường chợ phiên 2019.

Cập nhật tất cả thông tin cầu thủ được CLB Atletico Madrid lựa chọn, công bố chính thức số tiền mua bán cầu thủ chuyển nhượng KHỦNG chính xác nhất. Tin chuyển nhượng Atletico Madrid mới nhất hôm nay, tin nhanh được điểm qua hàng giờ. Người hâm mộ bóng đá Atletico Madrid đừng bỏ quên những tin tức thể thao 24h hôm nay.

Không nối gót em trai, ngôi sao Lucas từ chối Real Madrid

Lucas Hernandez trả lời Real Madrid. Tuyển thủ Pháp đang chơi cho Atletico Madrid và không chú ý tới những lời mời chào từ đại kình địch của CLB này.

Cái tên được MU công bố phải có bằng được trong hàng thủ là ai?

MU muốn mua Filipe Luis của Atletico Madrid, đội chủ sân Old Trafford chấp nhận chi 15 triệu euro mua cầu thủ người Brazil.

Được Barca và MU quan tâm Saul Niguez vẫn quyết tâm ở lại Atletico

Saul Niguez không muốn rời Atletico Madrid. Tiền vệ người Tây Ban Nha muốn gắn bó lâu dài với CLB chủ quản bất chấp nhận được sự quan tâm từ Barcelona và Man United.

Chelsea và Atletico tranh giành ngôi sao AC Milan

Chelsea và Atletico muốn đưa Suso rời AC Milan, những đội bóng này chấp nhận chi 34 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của cầu thủ người TBN với đội bóng thành Milan.

© Tinbongda247.info | ® Phiên bản thử nghiệm BETA chờ xin giấy phép