Chelsea và Atletico tranh giành ngôi sao AC Milan

Chelsea và Atletico tranh giành ngôi sao AC Milan, khi mùa giải trở lại gần đây Suso đang chơi với phong độ cực ổn định trong màu áo nhà AC Milan. Khi mùa giải vừa qua đã ghi được 6 bàn và cung cấp 7 kiến tạo sau 37 trận đá đội hình chính tại Serie. Mùa giải trước, anh cũng ghi được 9 bàn, kiến tạo 34 lần 6 tại giải bóng được đánh giá là cao nhất tại Italia. Cùng cập nhật tin chuyển nhượng mùa đông, mùa hè mới nhất hôm nay.

Giai đoạn đầu mùa giải này, Suso duy trì được lối đá đẳng cấp của mình khi dấu giày đã in 10 bàn thắng, 3 bàn cùng 7 trận kiến tại trong 9 lần ra sân tại Serie A. Ngôi sao 25 tuổi đang chơi khá tốt trong đội bóng AC Milan.

Anh là cầu thủ đa năng có thể chơi được rất nhiều vị trí trung tâm, chạy hộ công, chạy cánh phải đều rất tốt. Ngôi sap 1993 có thể chơi chuyền dài cực tốt vì vậy những đường truyền cho đồng đội có tính chính xác và khả năng ghi được bàn cao trong mỗi mùa giải.

Chelsea và Atletico tranh giành ngôi sao AC Milan hình ảnh 1

Chelsea và Atletico theo đuổi Suso

Trước những gì mà anh đã thể hiện vừa qua, cầu thủ người TBN được rất nhiều đội bóng lớn đặc biệt quan tâm trong đó có Atletico. Họ sẵn sàng cho số tiền khủng để đưa người hùng này về đội bóng của mình.

 

Số tiền phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này lên đến 34 triệu bảng như cả Chelsea vs Atletico đều chấp nhận chi số tiền này và nhanh chóng đưa Suso ra khỏi AC Milan.

Chelsea và Atletico tranh giành ngôi sao AC Milan hình ảnh 2
Bản thân anh cũng có ý muốn rời AC Milan để đá cho đội bóng khá bởi tính cạnh tranh của đội bóng này khiến anh phải thất vọng. Mới đây, AC Milan có ý định gia hạn hợp đồng, giữ anh lại đội bóng như anh đã thẳng thắn từ chối và sẽ rời đi ngay khi hợp đồng kết thúc.
Với nguồn tin cầu thủ SuSo không muốn tiếp tục gắn bó tại AC Milan khả năng Chelsea hoặc Atletico mua lại cầu thủ này là rất cao. Nếu họ đảm bảo được cho cầu thủ này đá chính trong trận đấu khi việc mua đứt là rất có lợi.
Trên đây là những thông tin Chelsea và Atletico tranh giành ngôi sao AC Milan. Hi vọng người hâm mộ bóng đá cũng như hâm mộ cầu thủ này có thể theo dõi tin chuyển nhượng Atletico thường xuyên và tin bóng đá diễn ra trong ngày.

About The Author

Related posts