Được Barca và MU quan tâm Saul Niguez vẫn quyết tâm ở lại Atletico

Thời điểm hiện tại, dù được Barca và MU quan tâm Saul Niguez vẫn quyết tâm ở lại Atletico. Saul Niguez là một cầu thủ ra lò từ Atletico. Những sự cố gắng cùng tài năng ấn tượng ở đội bóng trẻ, tiền vệ này được cho ra sân ngày 1 thắng 3 năm 2012 khi mới 17 tuổi. Sau 2013/14 Rayo Vallecano mượn nhưng lại tạo nên màn chào sân cực kỳ mạnh. cùng tin chuyển nhượng mới nhất ngay sau đây.

Duoc Barca va MU quan tam Saul Niguez van quyet tam o lai Atletico hinh anh 1

Sau 2015 trở đi, Saul đã bắt đầu đá chính cho đội hình Arletico. Cầu thủ 24 tuổi đã cho thấy bước tiến rõ rệt tại đội bóng Tây Ban Nha trong những năm huy hoàng vừa qua. với khả năng phòng thủ toàn diện, anh đã trở thành hạt nhân mà HLV Diego Simeone sử dụng trong các trận đấu.

Mùa giải 2018/19, 4 trận La Liaga đều có sự góp mặt của cầu thủ này trên sân Atletico. Đặc biệt, anh thực sự tỏa sáng sau 2 trận thắng lần lượt trước đội tuyển Anh và Croatia tại mùa giải UEFA Nations League.

Duoc Barca va MU quan tam Saul Niguez van quyet tam o lai Atletico hinh anh 2

>>>>>Cùng xem tin hotChelsea và Atletico tranh giành ngôi sao AC Milan

Chính nỗ lực và những gì anh đã tỏa sáng trong thời gian vừa qua cũng là nguy cơ lớn đẩy anh ra khỏi Atletico. Đặc biệt ống nhòm của Barcelona và Man United đang hướng thẳng về anh và sẳn sàng chi lớn để rước anh về đội.

Tuy nhiên, với lòng trung thành Atletico Madrid, anh không muốn rời khỏi đội bóng và quyết tâm ở lại đến năm 2026. Với mức lương đến 6 triệu euro/năm những có vẻ anh không hề đoái hoài.

Sau khi đặt quyết tâm và niềm tin vào  Atletico Madrid. Anh đã lên đội 1 Los Colchoneros, anh cũng xuất sắc dành được danh hiệu 2 Europa League mùa 2011/12 và 2017/18.

Trên đây là những thông tin chuyển nhượng Atletico Madrid mùa đông, hi vọng các bạn có thể cập nhật thông tin và theo dõi đội bóng 24/7 nhé.

About The Author

Related posts