Không nối gót em trai, ngôi sao Lucas từ chối Real Madrid

tin chuyển nhượng 247Không nối gót em trai ngôi sao Lucas từ chối Real Madrid. Cho biết rằng Lucas Hernandez  anh đã từ chối cơ hội đầu quân cho đội bóng Madrid là Real mà ở lại Atletico cho đến khi hợp đồng hết hạn và muốn tiếp tục gắn bó thêm. Còn nhớ vào năm 2017, em trai của hậu vệ này, cũng rời bỏ Atletico để sang chính Real.

 

Nhưng về phần mình, Lucas cho biết anh sẽ không làm những điều người anh em tới sân Santiago Bernabeu từ bỏ đội bóng. Mới đây, Lucas Hernandez trả lời Real Madrid về điều đó. Tuy nhiên, không thể khẳng định anh sẽ có thể ở lại đội bóng này trong thời gian dài.

 

Khong noi got em trai, ngoi sao Lucas tu choi Real Madrid hinh anh 1

 

“Tôi không chú ý quá nhiều đến đề nghị”, Lucas nói với RMC Sport. “Tôi sẵn sàng tập trung 100 sức lực cho đội bóng và chưa mong muốn điều gì ở tương lai, hiện tôi đã gia hạn hợp đồng mới với Atletico. Người anh em Theo nói với tôi về điều đó.”

 

“Khi cậu ấy nói có một cơ hội để đến Real Madrid, cậu ấy đã nhanh chóng khẳng định một điều. Atletico là CLB của tôi, đội bóng đã cho tôi tất cả mọi thứ. tối sẽ không rời đội bóng mà đi theo Real.

 

Tôi vẫn hy vọng vào Atletico trong thời gian dài. Những bóng đá không chỉ điểm cập bến an toàn, chưa biết chừng tương lai tối sẽ đến một nơi nào đó cảm thấy thích hợp mà không từ chối thẳng.

 

Khong noi got em trai, ngoi sao Lucas tu choi Real Madrid hinh anh 2

 

Cập nhật tin chuyển nhượng Atletico Madrid mới nhất Lucas đã cùng với Atletico giành chức vô địch Europa League và Siêu cúp châu Âu trong năm 2018. Ngoài ra, anh cùng đồng đội đã tham sự liên tiếp 2 trận cầu Iceland và Đức trong giao hữu quốc tế và UEFA Nations League.

Trên đây là những thông tin chính xác về đội bóng Atletico, Không nối gót em trai ngôi sao Lucas từ chối Real Madrid người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi diễn biến trận đấu và tin tức mua bán mùa đồng năm nay.

>>Đừng bỏ lỡ: Cái tên được MU công bố phải có bằng được trong hàng thủ là ai?

About The Author

Related posts