Cập nhật 247 tin chuyển nhượng Barcelona 2019: tin tức, sự kiện, kế hoạch Barca chuyển nhượng mùa đông, mùa hè công bố chính thức từ ban lãnh đạo việc ký kết hợp đồng cùng những cầu thủ có tiếng, đang chơi nổi trội trong những giải đấu trước hoặc đang được săn lùng thời điểm hiện tại.

Người hâm mộ bóng đá Barcelono đừng bỏ lỡ những thời khắc định mệnh trong kỳ chuyền nhượng Barcelona mới nhất năm nay để có thể cổ vũ tiếp tục cho đội chủ nhà, tin bóng đá, tin chuyển nhượng 24h luôn được cập nhật tin liên quan, diễn biến trận đấu nhanh và chi tiết nhất.

Barcelona tiếp tục mua thêm một tiền vệ trong tương lai

Barcelona không thiếu tiền vệ giỏi, nhưng như tờ Mundo vừa hé lộ, đội chủ sân sẵn sàng đổ tiền đấu giá nhằm giành lấy một loạt ngôi sao ở khu vực giữa sân trong kỳ chuyển nhượng tới.

Barcelona thăm dò trước 14 cầu thủ khi chưa kết mùa giải 2018/19

Viễn cảnh không có Gerard Pique, Sergio Busquets, Luis Suarez, thậm chí là Lionel Messi một ngày nào đó đã khiến Barcelona lên một danh sách dài cầu thủ cần mua về cho mùa giải tới 2019/20.

Real Madrid và Barca: Buôn cầu thủ nhanh như chớp “có hạng”

Bên cạnh việc mua sắm, cả Real Madrid và Barca đều được biết đến nhiều hơn trong vai trò “tay buôn cầu thủ” sừng sỏ trong những năm gần đây.

Barcelona Vĩnh biệt Alcacer và Dembele nghênh đón Thiago

Sau khi tiễn chân sút Alcacer đến Dortmund, Barcelona sẵn sàng trả cả ngôi sao trẻ Dembele trở lại Đức để kịp hoàn tất vụ chuyển nhượng họ chờ đợi bấy lâu với Thiago.

Tin tức bóng đá mới nhất hôm nay: Turan và Mathieu sẽ rời Barcelona

Theo nguồn tin bóng đá mới nhất, mà chúng tôi vừa tổng hợp những tin…

© Tinbongda247.info | ® Phiên bản thử nghiệm BETA chờ xin giấy phép