Barcelona Vĩnh biệt Alcacer và Dembele nghênh đón Thiago

Barcelona Vĩnh biệt Alcacer và Dembele nghênh đón Thiago. Paco Alcacer mới đây đã bỏ lại Barcelona để chuyển tới Bundesliga tìm kiếm những cơ hội tốt hơn tại đấu trường lớn. Theo tờ Bild (Đức), vào sáng nay Dortmund đã vừa kí kết hoàn tất thủ tục với tiền đạo Valencia.

Theo nguồn báo tin cậy, Barcelona sẽ nhận được 2,2 triệu euro khi cho mượn Alcacer trong 12 tháng. Vào chính thức mùa hè năm sau, cầu thủ Alcacer sẽ được chuyển nhượng chính thức với mức giá mua là khoảng 20-25 triệu euro.

Alcacer có chuyến phiêu lưu thú vị tại Dortmund

Tuy nhiên, nội bộ tiết lộ đây chưa phải là bản hợp đồng cuối cùng mà Barcelona săn đón cầu thủ giỏi trong mùa chuyển nhượng barcelona vào tháng 1 tới đây . Theo kênh Le 10 Sport của Pháp đã nhajand định rằng, Barca có thể cộng sự cùng với Bayern Munich để có thể thực hiện giao dịch chuyển nhượng cho đến phút chót.

Được biết, nhà vô địch nước Đức nhận định tin tức không mấy vui khi cầu thủ chạy cánh Kingsley Coman đang bị chấn thương khá nặng ngay vòng 1 Bundesliga và khả năng trở lại sân cỏ trong thời gian tới sẽ gặp trợ ngại.

Hiện tại, Bayern Munich đang có mục tiêu nhòm ngó đén nhà vô địch Ousmane Dembele như một chiến địch đầu tư đáng giá trong khoảng thời gian dài tiếp theo. Để có thể làm dịu Barcelona, đại gia nước Đức đã để Thiago trở về nơi bắt đầu trước đó.

>>>Xem thêm: Juventus chiêu mộ tài năng nhí 10 tuổi qua…Youtube

Trên thực tế, Barcelona đang thấy rõ sự khao khát sở hữu thêm một chân tiền vệ xuất sắc nhất để đảm nhận vị trí trước đó của huyền thoại Iniesta.

Với thương vụ trao đổi khá thú vị trên đổi Dembele – Thiago đã diễn biến thành công tốt đẹp. Có thể nhận thấy hai ông lớn tại mặt trận châu Âu đang cùng mở ra nhiều con đường và hướng đi đúng đắn thời gian sắp tới.

Với những thông tin trên về Barcelona Vĩnh biệt Alcacer và Dembele nghênh đón Thiago. Người hâm mộ có thể thấy tương lai đội bóng huyền thoại đang đầu tư cho bóng đá những cầu thủ chất lượng, hứa hẹn tạo nên nhiều điều kịch tính cho sân cỏ châu Âu cho người xem thể thao thế giới. Chúc các bạn xem bóng đá vui vẻ!

About The Author

Related posts