Nabil Fekir vào tháng 1 tìm kiếm điểm tựa mới

Tin tức HOT: Nabil Fekir vào tháng 1 tìm kiếm điểm tựa mới và chuẩn bị đầu quân cho Bayern Munich . Kỳ chuyển nhượng Bayern Munich Hè 2018, tương lai tiền đạo Nabil Fekir là cầu  thủ được báo chí cũng như những CLB khác chú ý và quan tâm nhất. Đặc biệt Cầu thủ người Pháp được lọt vào MẮT XANH của Liverpool quan tâm, The Kop công bố 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Tổng hợp tin chuyển nhượng 2018Quá trình đàm phán được diễn ra khá thuận lợi tuy nhiên Lyon bất ngờ tăng giá lên 66 triệu bảng, điều này khiến Liverpool tức giận và tự bỏ ngang thương vụ này. Tuy nhiên những ngày cuối cùng của chợ phiên chuyển nhượng mùa hè 2018 vẫn muốn bán Nabil Fekir cho CLB Liverpool tuy nhiên Lữ Đoàn Đỏ vẫn kiên quyết không mua vì họ đã có Xherdan Shaqiri.

Không thể cập bến được tại Liverpool, cầu thủ sinh năm 1993 vẫn có tham vọng không muốn dừng chân tại Lyon mà muốn tìm kiếm những đội bóng lớn hơn để phát triển tương lai. Nabil Fekir rời Lyon và cập bến Bayern Munich vào 1/2019 năm sau. Đây cũng là thông tin được Kicker (Đức) đăng tải.
Ngôi sao hạng nặng 25 tuổi đang có đòi rời Lyon cho bằng được để tiến đến nơi xa hơn, Anh cũng muốn tăng lương cao hơn để có thể giành được những danh hiệu cao hơn. Bayern Munich là đang quan tâm đến ngôi sao người Pháp, “Hùm xám” đã có ý đồ với anh nhằm thay thế lâu dài cho hai cầu thủ Robben và Franck Ribery.

Nhằm thuyết phục Nabil Fekir rời Lyon đến với mình 55 triệu bảng là cái giá mà Bayern Munich đã chịu chi. Họ kiên quyết đưa ra một lời đề nghị duy nhất với mức giá trên và sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Cùng với việc người Pháp kiên quyết ra đi, đội bóng nước Đức có cơ hội chớp lấy thời cơ quý giá này.

Trong trận đấu giữa Lyon và Hoffenheim, người của Bayern Munich đã có mặt trên sân để có thể theo dõi kỹ những gì mà người Pháp thể hiện. Và việc Fekir tin chuyển nhượng bayern munich vào tháng 1 sắp tới là rất cao.
Quả thực Nabil Fekir vào tháng 1 tìm kiếm điểm tựa mới có thể giúp anh phát huy được những kỹ thuật, tài năng cua mình trong những mùa giải quan trọng sắp tới. Hãy cùng cổ vũ cho Nabil Fekir sự nghiệp phát triển của để anh có thể đi xa hơn trong sự nghiệp bóng đá của mình.

About The Author

Related posts