Arsenal loại bỏ Cesc Fabregas không muốn tái hợp

Arsenal loại bỏ Cesc Fabregas không muốn tái hợp. Khi Trong những mùa giải gần đây, Cesc Fabregas không còn đá hay như những mùa trước nữa. Cầu thủ sinh năm 1987 cũng không còn được HLV Sarri sử dụng và anh thực sự khá mờ nhạt trong những trận đấu gần đây.

tin chuyển nhượng chelsea 24h : Trong khoảng thời gian khó khăn này, Fabregas liên tục chưa được thể hiện và không được tin tưởng cho vào đội hình đá chính như trước, F4 chỉ chủ có thể đá tại những giải bóng CUP. Bản hợp đồng của F4 với Chelsea chỉ có hạn đến mùa hè 2019 và chưa có một lời khẳng định rằng cầu thủ này sẽ được giữ chân tại The Blues.

Chứng kiến tiền vệ 31 tuổi rất có khả năng cao sẽ rời Stamford Bridge và cũng nhiều đội bóng có ý muốn chiêu mộ nhân tài vào cuộc. AC Milan muốn có Fabregas, nhưng bản thân lại muốn được song hành cùng Ngoại Hạng Anh. Mới đây, F4 đã có hướng đi trở lại Arsenal ngay sau khi chấm dứt hợp đồng với Chelsea.
Anh đã từng nói: Arsenal là trái tim của tôi, thời gian chiến đấu tại Emirates chính là thời gian đẹp trong sử nghiệp bóng đá của tôi. Hiện tại anh vẫn ổn, còn 7 tháng nữa hợp đồng mới chấp dứt nên hãy chờ đợi những gì tôi sẽ làm trong giải Ngoại Hạng Anh năm nay.

Arsenal không muốn tái hợp với Fabregas

Tuy nhiên, theo thông tin các báo thể thao cho rằng, khả năng được Arsenal mua lại Cesc Fabregas chưa chắc chắn. Mundo Deportivo cũng khẳng định rằng, Pháo Thủ chưa có ý định sẽ chuyển lại cầu thủ này.

HLV Unai Emery cho rằng Fabregas không còn sung sức và đủ sức trong những giải đấu lớn, cùng với lối chơi của cầu thủ sinh năm 1987 không phù hợp với những gì mà ông đang hướng đến nên ông sẽ không đồng ý việc sẽ ký kết hợp đồng với cầu thủ đồng hương này.

BLĐ Arsenal cũng không thích việc cầu thù này trước đó đã dứt áp ra đi bỏ lại mớ bòng bong của đội bóng thành London. Và họ nhất quyết không bao giờ tán thành việc sẽ tái hợp một lần nữa với cầu thủ này.
Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về Arsenal loại bỏ Cesc Fabregas không muốn tái hợp. Người hâm mộ hãy tiếp tục theo dõi tin tức nhanh nhất tại tinbongda247. Chúc các bạn tham gia xem trực tiếp bóng đá và đọc tin tức thể thao bóng đá Ngoại Hạng Anh, Cup C1 vui vẻ!

About The Author

Related posts