Tin CLB Dortmund mới nhất: Cập nhật nhanh tin chuyển nhượng Dortmund 247, tin tức, sự kiện, kế hoạch và kết quả thị trường chuyển nhượng 2019 được tinbongda247.info điểm nhanh. Tổng hợp tất cả những tin chuyển nhượng Dortmund mùa đông, mùa hè và kế hoạch đầu quân sắp tới của những cầu thủ chuyển nhượng tự do.

Tin báo, tin thế thao bóng đá Dortmund sẽ được cập nhật hàng giờ thông tin cầu thủ chuyển nhượng, tình hình của những CLB chuyển nhượng cầu thủ, những mâu thuẫn giữa những cầu thủ hoặc HLV với cầu thủ…Tất cả sẽ được 24h liên tục trong khoảng thời gian kỳ chuyển nhượng diễn ra. Khán giả hãy cùng theo dõi tin liên quan đến đội bóng Dortmund và những CLB nổi tiếng khác.

Dortmund dự định chiêu mộ Dembele cho hàng công

Moussa Dembele đàm phán với Dortmund. Tiền đạo của Celtic đã cử đại diện tới Đức để thương thảo hợp đồng với đội bóng vùng Ruhr.

Barca ngậm ngùi khi Paco Alcacer cập bến Dortmund thành công

Barca hối hận khi để Paco Alcacer tới Dortmund, đó là thông tin được Don Balon của Tây Ban Nha đăng tải.

Dortmund lên kế hoạch bán tiền vệ cho Man City trị giá 68 triệu bảng

Man City mua Julian Weigl thành công nếu chịu chi ra 68 triệu bảng, phía Dortmund khẳng định chỉ bán ngôi sao của mình với số tiền kể trên.

Rời Barca, Paco Alcacer ký hợp đồng dài 4 năm với Dortmund

Paco Alcacer tới Dortmund trong vài giờ tới, cầu thủ người Tây Ban Nha đã lên đường sang Đức để ký hợp đồng với đội bóng vùng Ruhr.

© Tinbongda247.info | ® Phiên bản thử nghiệm BETA chờ xin giấy phép