Higuain chính là miếng mồi ngon để dụ Inter sập bẫy

Nếu như Juve xem Icardi chính là con cá lớn bơi giữa đại dương, thì Higuain chính là miếng mồi ngon để dụ Inter sập bẫy. Chỉ với 2 năm sau khi chi tới con số 90 triệu euro, đây là phí chuyển nhượng cho Higuain. Thì có vẻ như Lão phu nhân này đã quá ngán El Pipita đến tận cổ. Họ muốn thay mới hàng công ngay lập tức bằng những cái tên như  Icardi, chỉ mới vừa tới 25 tuổi. Được xem là còn rất mới mẻ đối với mặt trận mùa giải Champions League, nhưng cái tên này rất xứng đáng để BLĐ Juve có thể chơi canh bạc. Cùng tham khảo tin chuyển nhượng inter milan nhanh nhất 24h hôm nay.
Ý tưởng này khiến cho các cầu thủ lớn tuổi nhanh chóng nhớ đến cuộc chuyển nhượng được diễn ra vào năm 1976, khi mà Inter và Juve cũng trao đổi tới 2 tiền đạo. Pietro Anastasi nhanh chân di chuyển từ Juve cho đến Inter. Với huyền thoại Roberto Boninsegna của Inter đã gia nhập Bianconeri. Đây được xem là một vụ chuyển nhượng ép buộc với lý do bởi không ai là muốn phản bội lại màu áo của họ đã mang theo bên mình. Khiến cho Higuain chính là miếng mồi ngon để dụ Inter sập bẫy.
higuain chinh la mieng moi ngon de du inter sap bay hinh anh 1
Dòng máu Juve trong Higuain chưa đủ mạnh để anh hận thù Inter dù sau hai năm thi đấu. Hơn nữa thì El Pipita đã khoác áo Real Madrid và Napoli trước đó, hoàn toàn nhập đúng với vai một cầu thủ Argentina chuyên nghiệp đánh thuê khắp đất nước châu Âu. Còn cầu thủ Icardi thì khác, 5 năm là con số nằm mà anh đã gắn bó với Inter cũng như đeo băng thủ quân và từng nhiều phen rớt nước mắt vì màu áo xanh-đen. Việc Maurito phải yêu Juve là một điều rất khó khăn!
Ý tưởng này là của Juve, một đội đã nhiều lần chơi trò “hút máu” cùng đối thủ trong nước. Mà điển hình phải kể đến là Hè 2016 khi họ đang chiêu mộ Higuain và cầu thủ Miralem Pjanic. Đây hoàn toàn là những trụ cột quan khá trọng không thể thiếu của Napoli và cả Roma. Nhưng điều quan trọng hơn cả chính là thái độ của BLĐ Inter, họ sẽ có những phản ứng ra sao?
Với những dự kiến chuyển nhượng mới nhất trong tuần này, Higuain chính là miếng mồi ngon để dụ Inter sập bẫy, BLĐ Inter sẽ bố trí cho Icardi có một sự gặp mặt thân mật cùng cô vợ kiêm người đại diện của anh là Wanda. Đây sẽ chính là dự kiến trong buổi gặp để bàn thảo hợp đồng mới, nhưng đồng thời thì cũng có thể để đôi bên là CLB và cá nhân cầu thủ Icardi nói lên những nguyện vọng tiếp tục gắn bó hay chia tay nhau tại đây.

About The Author

Related posts