Inter rất quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Nainggolan

Bàn luận về Inter rất quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Nainggolan. Được cho rằng cầu thủ người 29 tuổi này đã bỏ lỡ một chuyến bay đến World Cup tại đất nước Nga vào mùa hè này. Mặc dù tại Serie A, đây là một trong những hàng tiền vệ xuất sắc nhất  trong những mùa giải vừa qua. Trong mùa giải này, tiền vệ người Bỉ này đã có đến tận 31 lần được ra sân cho Roma, với việc ghi 4 bàn thắng và cả kiến tạo đến 9 lần.
CalcioMercato cho rằng Inter rất quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Nainggolan. theo Theo tin chuyển nhượng inter milan 24h Nainggolan thực sự được yêu thích bởi Luciano Spalletti và ông ấy được cho là rất muốn có những chiến binh như anh ấy trong đội hình vào mùa giải tới.
Tin liên quan>>>Thương vụ triệu đô của Inter dành cho Spalletti
Piero Ausilio gần như đã có một cuộc gặp gỡ với giới chủ sở hữu của câu lạc bộ thời gian gần đây, nhằm mục đích tìm được một sự chấp thuận của họ trong vấn đề mua bán với Nainggolan,người cầu thủ này sẽ được trao một vai trò quan trọng bên khi ở bên cạnh Brozovic tại mùa giải tới này.
tin chuyển nhượng mùa đông Inter Milan cho biết họ đang xem xét thực hiện một cuộc giao dịch khoảng 25 triệu euro, cộng thêm 5 triệu tiền thưởng. Vì vậy, càng nhận định rõ hơn về vấn đề Inter rất quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Nainggolan trong thời gian này. 

About The Author

Related posts