Thương vụ triệu đô của Inter dành cho Spalletti

Thông tin cho rằng Thương vụ triệu đô của Inter dành cho Spalletti, nội dung của thông tin này chính là Luciano Spalletti đang tìm những cách  để có thể bổ sung cho đội hình thứ 1 của chính Nerazzurri. Đây được biết với vai trò là một tiền vệ trung tâm, một tiền vệ cánh cũng như một hậu vệ cánh để cạnh tranh với Kwadwo Asamoah. Điều đặc biệt là Dalbert và Yuto Nagatomo đều là những sự ra đi được dự báo trước.
tin chuyển nhượng inter milan mới nhất Trong thương vụ triệu đô của Inter dành cho Spalletti, gần như Spalletti nhận ra được Blind chính là cầu thủ hoàn toàn có những khả năng cạnh tranh sòng phẳng với chính Asamoah cho vai trò đóng trong vị trí hậu vệ cánh. Ngoài ra, tại vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm anh ấy còn thi đấu tốt.
>>>Xem thêm: Dortmund dự định chiêu mộ Dembele cho hàng công
Vào mùa hè năm 2019, tin bóng đá 24h cho biết hợp đồng của cầu thủ 28 tuổi này tại United sẽ hết hạn và có một dự kiến anh sẽ rời khỏi câu lạc bộ thành Manchester vào mùa hè này. Sau khi bị thất bại trong việc tìm một chân đứng trong vị trí chính thức dưới thời Jose Mourinho.Với thương vụ triệu đô của Inter dành cho Spalletti, Inter đã bắt tay vào việc bắt đầu một mối liên hệ với đại diện cầu thủ này. Vào thời gian mùa giải 2018-2019, với mục đích nhằm đạt được những thỏa thuận về việc chuyển tới thi đấu tại sân vận động Giuseppe Meazza của cầu thủ người Hà Lan.

About The Author

Related posts