Juventus chiêu mộ tài năng nhí 10 tuổi qua…Youtube

Tài năng nhỉ 10 tuổi Rashed Al Hajjawi đã được CLB Juventus chiêu mộ thông qua video được đăng tải trên kênh Youtube.

Video Juventus chiêu mộ tài năng nhí 10 tuổi qua…Youtube

Rashed Al-Hajjawi hiện tại chỉ mới 10 tuổi, nhưng tài năng nhí này được biết đến rộng rãi nhờ những video biểu diễn kỹ thuật của mình được chia sẻ rộng trên kênh Youtube. Chứng kiến những pha xử lý đi bóng, qua người và dứt điểm vượt trội của thần đồng nhỏ tuổi Rashed Al-Hajjawi so với các cầu thủ đồng trang lứa. Các tuyển trạch viên của Juventus đã rất ấn tượng và đã tiến chiêu mộ tài năng trẻ tuổi này.

XEM THÊM : Tin chuyển nhượng bóng đá Italia mới nhất ngày hôm nay

Thần đồng Rashed Al-Hajjawi gia nhập lò đào tạo trẻ Juventus

Sau một quang thời gian theo dõi khá lâu, CLB Juventus bắt đầu vào cuộc và tìm cách liên hệ đàm phán. Cho tới ngày hôm qua 10/10 vừa qua thì CLB Juventus đã chính thức ký hợp đồng thành công với thần đồng bóng đá Rashed Al-Hajjawi. Theo dự kiến, trong tuần này Rashed Al-Hajjawi sẽ chính thức đặt chân tới lò đào tạo trẻ của mình tại Turin.

>>>Nên xem: PSG chính thức có được bản hợp đồng 2 năm với thủ môn Buffon

Rashed Al-Hajjawi là người Na Uy gốc Palestine dù nhỏ tuổi những với kỹ thuật phải nói vô cùng đẳng cấp. Tại lò đào tạo trẻ Juventus, Al-Hajjawi sẽ có nhiều điều kiện và mội để tốt hơn để phát triển tài năng của mình. Trong tương lai, thần đồng bóng đá Rashed Al-Hajjawi hoàn toàn có thể khoác áo 1 trong 3 đội gồm đội tuyển Na Uy, đội tuyển Palestine hay đội tuyển Italia.

Theo đó các đội bóng châu Âu luôn thúc đẩy việc chiêu mộ những tài năng bóng đá nhí trên khắp thế giới. Điều này giúp họ sớm tìm ra những ‘thần đồng tài năng’ để ươm mầm cho tương lai của nền bóng đá. Và CLB Barcelona chính là một trong những ví dụ điển hình. Khi họ đã phát hiện ra tiền đạo Lionel Messi từ năm 13 tuổi và đưa về đào tại tại đội bóng của mình. Như chúng ta đều biết thì giờ đây Messi đang là một trong những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Và theo bản tin chuyển nhượng Juventus khả năng việc Juventus chiêu mộ tài năng nhí 10 tuổi qua…Youtube sau này sẽ là một trong những tài năng sáng giá cạnh tranh quả bóng vàng.

About The Author

Related posts