Kế hoạch chiêu mộ Bom tấn 70 triệu bảng của Liverpool

Theo thông tin từ Independent, Ban lãnh đạo CLB Liverpool đã Kế hoạch chiêu mộ Bom tấn 70 triệu bảng của Liverpool cho Virgil van Dijk của Southampton đều nhận được những đánh giá đón nhận tích cực.  Tại đợt chuyển nhượng liverpool mùa hè 2017, Liverpool đã có ý định bám sát Van Dijk, tuy nhiên mọi cố gắng đều không thể mang anh về Anfield.

Chính điều nay khiến phía Southampton đã buộc tội The Kop đã tự ý liên hệ với cầu thủ để tiến hàng giao dịch và khẳng định nhất quyết sẽ không mua bất kỳ cầu thủ nào khác. Sau đó, đội tuyển Liverpool đành phải cúi đầu tạ lỗi trước Southampton về hành động chưa được cho phép.

Tất nhiên, Liverpool vẫn chưa bao giờ từ bỏ muốn nắm giữ Van Dijk. Và thời gian gần đây, “Lữ đoàn đỏ” đã được Southampton bật tín hiệu tích tực. Theo đó, khi được nhà báo hỏi về hướng đi tiếp theo cho cầu thủ của mình, HLV Mauricio Pellegrino đã không thể đảm bảo rằng Van Dijk sẽ trụ lại sân St Mary’s sau khi tin chuyển nhượng tháng Giêng 2018 đóng cửa.

“Ngày tương lai của Van Dijk ư? tôi chưa khẳng định được. tôi không thể can thiệp được. Những đội bóng lớn có dư dả  tiềm lực nên việc chiêu mộ cầu thủ tài năng là chuyện bình thường. Đó là việc chuyển cầu thủ do ban lãnh đạo quyết định. Mỗi người đảm nhiệm một vị trí và nhiệm vụ riêng. Southampton đang có nhiều cầu thủ chất lượng và nhiều đội bóng khác cũng đang nhòm ngó họ mỗi ngày.

Hiện tại, HLV Jürgen Klopp thua liên tiếp. Nếu chiêu mộ được về Virgil van Dijk, HLV có thể lên chiến lược thay đổi tình hình hiện tại của đội bóng này.

Trên đây là những thông tin Kế hoạch chiêu mộ Bom tấn 70 triệu bảng của Liverpool, người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi những thông tin HOT liên quan đến chuyển cầu thủ mới nhất tại tin bóng đá 247.

Xem thêm>>>HLV Sarri tuyên bố sẽ không mua bán cầu thủ nào cho Chelsea

About The Author

Related posts