Liverpool nổ 75 triệu bảng chuyển nhượng : Phá vỡ kỷ lục thế giới

Liverpool nổ 75 triệu bảng chuyển nhượng : Phá vỡ kỷ lục thế giới. Hàng loạt đầu báo châu Âu, khẳng định thủ môn Allison sẽ là bom tấn được Liverpool phá vỡ ngay trong mùa hè năm nay sau đợt chuyển nhượng Liverpool. Những tin tức bóng đá hot gần đây sẽ được cập nhật ngay khi mọi chuyện được an bài.

 

>>>Nên xem: Lộ diện bảng đấu Champions League 2018/19: Bảng B “tử thần”

Allison sẽ đầu quân cho đội bóng Anh 75 triệu euro đã bao gồm tất cả những điều khoản phát sinh. Và đây cũng chính là thương vụ đã phá vỡ mọi mức chi khủng trước đó về chuyển nhượng mua bán cầu thủ. Trước đó, thủ môn Ederson đã từng góp công cho Man City với giá hơn 40 triệu euro trong năm 2017. Những mức giá này cũng đã liên tiếp phá vỡ kỷ lục, mà người đã thực hiện phi vụ này cũng chính là cầu thủ người brazil.

Đầu mùa hè vừa qua, chính thủ thành người Brazil cũng đã khá viên mãn khi được cả hai ông lớn là Real và Liverpool quan tâm đặc biệt. Cầu thủ Allison đã có một mùa giải đạt được những thành tựu được công nhận khi được HLV Di Francesco tin tưởng giao cho trận bán kết Champions League.

Với sự xuất hiện của Alisson Becker, The Kop đã nhận định rằng khả năng đoạt được chức vô dịch trong Ngoại Hạnh Anh là có thể xảy ra.Tới thời điểm này, Liverpool đã mua bán tại thị trường chuyển nhượng 24h được 3 cầu thủ tài năng như Fabinho, Naby Keita và Xherdan Shaqiri.

Không ngừng chiêu mộ 3 cầu thủ mà họ cũng đang tính toán đến cả Oblak (Atletico Madrid), nhưng mức phí để có thể giải thoát cho cầu thủ này lên đến 89 triệu bảng nên sẽ khó có thể được thu nạp vào Liverpool.

Trên đây là những thông tin về Liverpool nổ 75 triệu bảng chuyển nhượng : Phá vỡ kỷ lục thế giới. Người hâm mộ hãy tiếp thục theo dõi bước chân của Liverpool trong tin chuyển nhượng liverpool 2019 sắp tới!

About The Author

Related posts