Pep Guardiola phủ nhận THƯƠNG VỤ BẠC TRIỆU với Mbappe

Pep Guardiola phủ nhận THƯƠNG VỤ BẠC TRIỆU với Mbappe thực hư như thế nào? Những tin tức loan khắp các mặt báo thông tin chuyển nhượng hot đã được công bố chính thức hay chưa? Tất cả sẽ được chia sẻ qua những thông tin chính xác nhất dưới đây.

The Sun tối qua đã truyền báo những thông tin như: Man City đã chi hẳn 200 triệu bảng để có thể mang về cầu thủ huyền thoại Mbappe trong tháng 1/2019 sắp tới. Với nguồn tin thiếu tính chính xác và chưa có căn cứ rõ ràng này, một số nơi còn khẳng định rằng cầu thủ trẻ này sẽ là nguồn năng lượng vô tận mà HLV Pep Guardiola đưa đội bóng đến chiến thắng trong mùa giải năm nay.

Dẫu những thông tin này được thường xuyên loan báo, nhưng trong buổi họp báo với đội bóng Hoffenheim, nhà cầm quân Catalan đã khẳng định chắc chắn một điều rằng đó không phải sự thật. Mbappe vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Etihad nhất quyết không rơi vào thương vụ khủng này.

Bên kia chiến tuyến, MC cũng đã khẳng định chắc chắn một điều từ HLV rằng: Mbappe sẽ không gia nhập vào đội bóng Man City và họ cũng không thay đổi hay đổi bất kỳ một cầu thủ nào mà họ đang sở hữu.

tin chuyển nhượng man city 2019Cũng liên quan đến tin này, chủ tích Josep Bartomeu cũng luôn chào đón Guardiola. Ông cũng đã khẳng định một điều rằng cựu HLV của Bayern Munich có khả năng sẽ quay lại bất cứ lúc nào.

Theo thông tin một vào ngày trước,  Guardiola được loan tin đang có một kế hoạch trở lại với Barcelona để dẫn dắt lứa cầu thủ trẻ.

BXH cập nhật lúc: 02/10/2018 10:38

Bảng F Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua BT BB H/s Điểm Phong độ
1 Lyon 1 1 0 0 2 1 1 3 T
2 Hoffenheim 1 0 1 0 2 2 0 1 H
3 Shakhtar Donetsk 1 0 1 0 2 2 0 1 H
4 Manchester City 1 0 0 1 1 2 -1 0 B
Trên đây là những thông tin được chia sẻ chi tiết nhất thực hư Pep Guardiola phủ nhận THƯƠNG VỤ BẠC TRIỆU với Mbappe. Người hâm mộ có thể được làm sáng tỏ mọi việc và tiếp tục ủng hộ cho các cầu thủ và đội bóng yêu thích. Chúc các bạn may mắn!

About The Author

Related posts