Man City – MU: “Quỷ đỏ”chỉ tầm thường khi thiếu vắng bóng Pogba

Trong những mùa giải trước đó, Paul Pogba được xem là một trong những cầu thủ bí ẩn, tiềm năng khiến MU lội ngược dòng cản trợ MC tiến đến chức vô địch. Tuy nhiên “Quỷ đỏ”chỉ tầm thường khi thiếu vắng bóng Pogba khiến Mu rơi vòng thế khủng hoảng, mất an tâm. Và điều tệ hại nhất cũng xảy ra khi Mu thất bại thảm trước MC. cùng chuyển nhượng của chúng tôi tìm hiểu chi tiết sau đây:

MU vắng Pogba như cá thiếu nước

Mu không hề thấy một điểm tiến bộ khi vẫn có lối chơi tệ ngay thời điểm khởi đầu trận trước Newcastle, Bournemouth và Juvetus. Mu nhanh chóng bị kiểm soát bóng, không tiến công mà chỉ tập trung phá thể tiến của đối thủ.

Khi thiếu bắng bóng Pogba, khiến Nemanja Matic – Marouane Fellaini – Ander Herrera mất phương hướng và khả năng kiểm soát thế trận trở nên lu mờ. Chính những lỗi này khiến bộ ba mất bóng ngay giữa sân để cho MC thoải mái ra chiến thuật tổ chức phối hợp tấn công lưới nhà.

tin chuyển nhượng mu: Từ thời điểm Pogba vắng mặt, trận đấu gần như diễn ra như kịch bản đã bàn sẵn lên thớt cho Mu từ việc David Silva, Bernando Silva tỏa sáng, Aguero cho MC khiến cho Mu bị rơi vào thế bị động với tỷ số 1-2 ngay trên chấm phạt đền.

Thiếu bóng Pogba, Mu chẳng khác nào bị mất đi cái đuôi chủ chốt. Điều này đã tạo điều kiện cho David Silva, Bernando Silva, Riyad Mahrez. Ngay cả “máy quét” Fernandinho cũng ra mặt tung ra những đường bóng chế người tại tình huống nhanh tại phút thứ 2.

Thiếu De Bruyne, Man City vẫn tạo nên chiến thắng đơn giản

Dưới sự chỉ huy tài tình của Pep Guardiola, hầu như Pep Guardiola đã khiến một tập thể đồng đều, phối hợp nhịp nhằng và mang đến tỷ số viên mãn được ấn định sẵn là 3-1 của  Ilkay Gündogan sau phút thứ 44. Đây chính là đường chuyền dẫn thắng khả năng thắng cao nhất trong NHA năm nay.

Với những gì mà Mu đã thể hiện vừa qua trên dân derby, Mu cho thấy không thể vượt qua nổi MC “Quỷ đỏ”chỉ tầm thường khi thiếu vắng bóng Pogba, Thành Xanh MC mãi là thành vững chãi che chân MU tiến xa hơn trong mùa giải này.

About The Author

Related posts