MU thua thảm derby: truyền thông Anh lên án Mourinho lãng phí Lukaku

Trong trận derby Manchester diễn ra tối qua, Mu là đội bóng nằm cửa dưới trước MC. Trong khi Paul Pogba đang chấn thương khiến MU càng nằm trong thế bị động. MU thua thảm derby, Tỷ số kết thúc trận đấu 3-1 Pep Guardiola hoàn toàn không làm cổ động viên cũng như giới truyền thông quá bất ngờ. Cùng tin chuyên nhượng tìm hiểu kĩ những thông tin cập nhật dưới đây:

Vị trí TOP 4 là nơi ma MU đang hướng đến khả quan nhất

Một bài trang nhất Mirror đã khen ngợi MC hết lời rằng: Màu xanh phủ bóng, MC sẽ thể hiện tất cả sức mạnh có được để có thể chiến thắng MU dễ dàng tại derby và giữ vững ngôi vương đứng đầu.

Ở một khung hình khác, Kris Voakes đã phán một câu xanh rờn rằng những chiến thắng Bournemouth, Juventus trước đó mà MU đã thể hiện chỉ là MAY MẮN.

MU trong trận Bournemouth, Juventus cũng chủ là khẳng định sự may mắn mà tại sân derby Manchester họ chẳng thể làm gì hơn ngoài chờ đợi một màn thua bày sẵn.

Romelu Lukaku chính là một vũ khí bí mật của Mu trong trận đấu này. Tại hiệp 2 chân sút này đã mang đến cho sân MU một quả phạt đền vô cùng quý giá rút ngắn khoảng cách trận đấu. Mirror cũng không bỏ qua mà chỉ trích việc đẩy Lukaku vào hàng ghế dự bị.

chuyển nhượng mu mùa hè Lakaku được ví như vật tế trong cuộc chiến khá nghèo nàn của Man utd khi liên tiếp nằm vào hàng ghế dự bị. Trong suốt hiệp 1, Mu thật sự đang thiếu một vị trí mắc võng cho khung thành do Lukaku. Trong khi Rashford chuyển động khá rộng nên hướng đi bóng chưa thật sự có điểm chính xác và điểm nhấn.

Sau vòng 12, Mu đang có thành tích khá ngặt nghèo với 20 điểm, kém MC 13 điểm . Theo như The Sun nhận định rằng, Mu đang có một cuộc khủng hoảng kéo dài sau một thời gian thăng hoa trên đấu trường NHA, đồng thời, vị trí thứ 4 là thành tích có thể đạt được.

MC đang có độ phủ sóng mạnh mẽ khắp trang báo nước Anh

Chưa dừng ở đó, Mu sẽ còn một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra sau màn trình diễn tệ hại MU thua thảm derby. Tin vớt vát cho Mu là ho không phải gặp lại Man City cho tới tháng 3 tới. Chuỗi ngày khó khăn Mu sẽ tiếp nối trước những đội bóng lớn mạnh trong mùa giải năm nay như Arsenal, Liverpool sẽ còn tiếp diễn.

About The Author

Related posts