Chủ tịch Napoli tiết lộ Jorginho khả năng cập bến Man City

Tìm kiếm một tiền vệ trung tâm với chất lượng tốt nhất hiện tại nhằm san sẻ gánh nặng với Fernandinho chính là việc quan trọng nhất của HLV Pep Guardiola cần thực hiện ở kì chuyển nhượng hè năm nay. Hiện tại mục tiêu số 1 mà chiến lược gia người TBN và BLĐ bóng đá Man City chính là tiền vệ Jorginho, ngôi sao đang thuộc biên chế của CLB Napoli. Đặc biệt tất cả đã được công khai từ trước tới nay khá lâu.


Thương vụ vãn chưa tới hồi kết do vẫn còn khúc mắc về phí chuyển nhượng của tiền vệ Jorginho chính là rào cản cuối cùng. Nhưng để thương vụ này được hoàn tất và theo tiết lộ mới nhất từ chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis tiết lộ trên trang The Sun thì tiền vệ Jorginho khả năng cập bến Man City.

“Tôi nghĩ thỏa thuận để tiền vệ Jorginho được thi đấu cho Man City sẽ được hoàn tất trong thời gian tới. Mọi thứ đều có thể xảy ra theo chiều hướng không tốt. Dù mối  quan hệ tốt giữa chúng tôi với Man City khá tốt nhưng vẫn buộc phải đàm phán để đi đến cuối cùng.

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung trong vấn đề phí chuyển nhượng cho tiền vệ Jorginho. Nhưng vấn đền này sẽ được giải quyết để đi tới thỏa thuận cuối cùng. Khi vừa qua Man City đã thể hiện thiện chí và với nhiều nỗ lực trong những ngày qua”.

Theo các nguồn tin uy tín, hiện tại phía Man City đã có 2 lời đề nghị  tuy nhiên bị từ chối bởi Napoli nhất quyết yêu cầu mức chuyển nhượng là 60 triệu euro. Tuy nhiên mới đây nhất thì The Citizens đã đề nghị trả 47 triệu euro cùng với đó là 6 triệu euro phụ phí. Trong khi phía đội bóng thành Naples cũng chấp nhận hạ phí chuyển nhượng còn 55 triệu euro. Như vậy, chính thức hai bên đã gần như đến một thỏa thuận chung cuối cùng.

>>Cập nhật thông tin chuyển nhượng Napoli mới nhất

Tuy nhiên, Man City vẫn rất chủ động phòng trước bởi khả năng thương vụ chuyển nhương tiền vệ Jorginho có thể bị đổ bể. Thế nên phía đội bóng The Citizens đã nhắm sẵn 3 tiền vệ khác là Mateo Kovacic đang thi đấu cho Real Madrid;  Mario Lemina đang thi đấu cho Southampton và Jean-Michael Seri đang thi đấu cho Nice. Ngoài ra, mục tiêu mà đội chủ sân Etihad cũng đang đến rất gần với một “bom tấn” khác là tiền vệ Riyad Mahrez đang thi đấu cho Leicester City.

Và trên đây là thương vụ chuyển nhượng tiền vệ vừa được chủ tịch Napoli tiết lộ Jorginho khả năng cập bến Man City và các cầu thủ khác trong tầm ngắm của MC. Mời quý đọc giả đón đọc để cập nhật tình hình chi tiết và chính xác nhất.

>>Xem thêm: Arsene Wenger thông báo trở lại cầm quân

 

About The Author

Related posts