Ramos phản đối gay gắt việc Conte dẫn dắt Real Madrid

Ramos phản đối gay gắt việc Conte dẫn dắt Real Madrid. Sau khi sa thải Lopetegui, Real Madrid đã tìm kiếm ngay đến việc thay thế Conte. Tuy nhiên, trong quá trình đàm phán không được thuận lợi bởi nhiều khả năng Los Blancos sẽ không dễ dàng từ bỏ thầy người Italia.

Theo tin tức bóng đá, đội trưởng của Real đã đích thân phản đối gay gắt việc Perez không bổ nhiệm ông thầy người Italia, chứng kiến việc cựu HLV Juventus đang gặp nhiều bất cập khiến cầu thủ người TBN đã không cảm thấy hài lòng, anh đã cho rằng nếu thực sự Conte tới Bernabeu làm việc thì không ổn một chút nào.

Tin chuyển nhượng real madrid cho biết: Chính điều này khiến chủ tích Real phải suy nghĩ lại bởi Ramos là một trong những người tư vấn mọi vấn đề giúp ông đưa ra quyết định chính xác nhất. Tuy nhiên, những phát biểu mới nhất của anh nói về Real Madrd, cầu thủ người Tây Ban Nha khẳng định một điều anh không phải là đứng ra quyết định mọi chuyển ở sân Bernabeu.

Tuy nhiên, anh là một đội trưởng của Real được người hâm mộ và các đồng đội tin tưởng nên tôi có trách nhiệm những vấn đề liên quan đến lối chơi của đội bóng. Vì vậy, tôi chỉ đưa ra những ý kiến, lời khuyên chân thành nhất cho chủ tịch cũng như HLV. Còn họ quyết định mọi chuyện vẫn ở họ tôi không thể phản đối hay chống trả.

“Không có chuyện tôi quyết định mọi thứ ở sân Bernabeu, tôi không có nhiều quyền lực như vậy. Tôi chỉ cố gắng làm những gì tốt nhất cho CLB, tôi sẽ đưa ra những tư vấn cho BLĐ và HLV mỗi khi họ gặp khó khăn, đó là trách nhiệm của một người đội trưởng”.

Anh còn nói: tôi không thể quyết định được mọi chuyện tại sân nhà, tôi cũng chỉ là một đội trưởng, không có đủ quyền lực để quyết định chuyện quan trọng của đội bóng nhưng điều mà tôi thấy, tôi luôn đưa ra những sự tư vấn đúng và cần thiết nhất, đó cũng là trách nhiệm cũng như cái tâm của tôi.

Qua những thông tin Ramos phản đối gay gắt việc Conte dẫn dắt Real Madrid, người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt thực hư thông chuyển nhượng hôm nay cầu thủ hoặc thay đổi HLV của Real. Đừng quên cập nhật thêm tin thể thao bóng đá tại tinbongda247!

About The Author

Related posts