Real quyết định chốt hạ Villarreal thay thế Marcelo

Real quyết định chốt hạ Villarreal thay thế Marcelo củng cố lại lượng để tiếp tục chiến đấu cùng những giải đấu lớn vào năm sau. Tham khảo ngay thông tin chuyển nhượng tại Chuyển nhượng hot ngay hôm nay.

Real tìm người thay thế Marcelo

Marcelo hiện đang đá ở vị trí hậu vệ số 1 của Real Madrid. Tuy nhiên, cầu thủ này đã bước sang tuổi 30, anh thường xuyên gặp phải tình trạng chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Lúc này, anh không biết rằng, bên cạnh còn rất nhiều lựa chọn thay thế hoàn toàn chất lượng được HLV chỉ định.
Nên tham khảo tin chuyển nhượng>>>>>Ramos phản đối gay gắt việc Conte dẫn dắt Real Madrid

Ronaldo đã từng đề suất Juventus mua Marcelo, điều này khiến Real càng mong muốn có được một hậu vệ đẳng cấp tại phiên chợ đông 2019 sắp tới đây. Đội bóng hoàng gia TBN đang có ý định sẽ mua thêm những hậu vệ trái khác.

Real nhắm Marcos Alonso của đội bóng Chelsea, song cầu thủ người TBN đã từ chối lời mời mật ngọt mà quyết định gia hạn thêm hợp đồng với đội bóng thành London. Alex Sandro cũng là một trong những cầu thủ tài năng mà Real nhắm tới, song Juventus không dễ dàng nhả ra miếng mồi ngon cho đối thủ nhòm ngó.

Real nhắm Alfonso Pedraza nâng cấp cánh trái

Real Madrid muốn mua Alfonso Pedraza, đội chủ nhà đã chấp nhận bỏ ra 25 triệu để triệu hồi cầu thủ 22 tuổi vào tháng 1 2019 – Villarreal.

Pedraza cũng là mục tiêu mà những đội bóng lớn đang nhăm nho tới. Với một cầu thu đa tài, đá được cho nhiều vị trí quan trọng như tiền đạo cánh trái, tiền vệ trái hoặc hậu vệ trái. Trong mùa giải này, cầu thủ sinh năm 1996 đã có 10 cơ hội ra sân tại La Liga, anh đã đá 5 lần hậu vệ trái, 5 lần ở vị trí tiền vệ cánh trái.

 

Cùng Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng chuyền bóng tốt, Pedraza chơi tốt ngay tại vị trí hậu vệ trái, tờ Los Blancos cũng khẳng định được rằng cầu thủ người TBN đang dần thay thế cho Marcelo.
Cùng với kinh nghiệm chơi tại la liga, Alfonso Pedraza hoàn toàn có thể hoàn nhập với lối chơi mà Real Madrid đã bày ra. Để có thể thuyết phục được Villarreal chuyển nhượng ngôi sao thăng hạng của mình,  Los Blancos chịu chi ra 25 triệu Euro.
Trên đây là những thông tin cá cược Real quyết định chốt hạ Villarreal thay thế Marcelo. Người hâm mộ có thể chờ đợi màn tái xuất đầy ngoạn mục của cầu thủ tài năng trên. Ngoài ra, những thông tin chuyển nhượng real madrid mới nhất sẽ được cập nhật liên tục, khán giả hãy cùng đón đọc nhé!

About The Author

Related posts