Số áo Hazard tại Real chưa được công bố sau màn ra mắt

Số áo Hazard tại Real Madrid

Vào rạng sáng nay giờ Việt Nam, Eden Hazard đã có màn ra mắt chính thức tại SVĐ Bernabeu của Real Madrid. Để có sự phục vụ của Hazard thì Real phải chi lên tới 100 triệu euro. Theo tin chuyển nhượng 247 thì Hazard sẽ nhận được mức lương lên tới 450.000 euro/tuần.

Hazard mặc áo không số ra mắt Real Madrid tại SVĐ Bernabeu

(Tin chuyển nhượng Real Madrid) – Hazard đã giơ chiếc áo không số lên trước 50.000 khán giả Real Madrid trong màn ra mắt CLB. Hazard đã quen thuộc với chiếc áo số 10 tại Chelsea; Nhưng khi chuyển qua Real Madrid thì chiếc áo này đang thuộc về đàn anh Luka Modric.

Quả bóng Vàng 2018 Luka Modric có ý định không nhường lại chiếc áo số 10 này cho Hazard. Hazard đã trao đổi với Luka Modric qua Mateo Kovacic; Và anh nhận câu trả lời là không, cậu nên tìm số áo khác đi.

Số áo Hazard tại Real Madrid
Số áo Hazard tại Real chưa được công bố sau màn ra mắt

Hazard còn phát biểu: “Số áo đối với tôi không quan trọng, tôi chỉ muốn chơi cho CLB này và với logo này trên áo”. Quá khứ số 10 tại Real Madrid từng được các ngôi sao hàng đầu khác nắm giữ như: Luis Figo, Ferenc Puskas, Michael Laudrup, Clarence Seedorf, Robinho, Wesley Sneijder và Mesut Oezil.

Khả năng Hazard sẽ nhận số áo số 7 mặc dù nó hiện đang thuộc về Mariano Diaz. Cầu thủ này trở lại Real sau khi được cho mượng tại Lyon vào hè 2018 nhưng không thể hiện được gì nhiều. Khả năng cao Diaz phải chấp nhận nhường số áo này cho Hazard khi giải đấu La Liga 2019/20 khởi tranh.

Bên cạnh đó, Hazard khẳng định anh không có ý định giành quyền đá 11m với thủ quân Sergio Ramos. Thủ quân của chúng ta đang đảm nhận nhiệm vụ đó rất tốt; Nếu anh ấy có đề nghị tôi thực hiện thì tôi sẽ vui lòng sẵn sàng đảm nhận.

Về việc số áo Hazard tại Real Madrid khi nào mới được công bố. Thì phía tin bóng đá 247 sẽ luôn cập nhật thông tin sớm nhất để cung cấp cho bạn đọc; Cũng như những bạn yêu quý Hazard và Real Madrid ở những bài viết sau nhé!

About The Author

Related posts