Những Nhận Định Về U20 Việt Nam vs U20 New Zealand

Trận đấu mở đầu của U20 Việt Nam tại vòng bảng E – World Cup U20 là cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển U20 Việt Nam vs U20 New Zealand. Đêm nay sẽ là trận đấu vô cùng quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam, bởi nếu dành được 3 điểm trong trận đấu đêm nay thì cơ hội đi tiếp vào vòng trong của đội tuyển trẻ U20 Việt Nam sẽ dài hơn, đây là nội dung tin bóng đá mới nhất hôm nay.

Đội tuyển Việt Nam cố gắng qua từng giờ

Đây là thời gian mà cả thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cần phải tập trung cao độ, và vận dụng hết mọi thời gian và khả năng có được để có được chiến thắng ở màn đối đầu thứ nhất tại VCK World Cup U20 trước đội tuyển Zealand. Trận đấu mở màn của U20 Việt Nam vs U20 New Zealand đã được ông Jurgen Gede nhận định về giá trị của trận này là mang tính đột phá trong bóng đá cho thể hệ trẻ U20 Việt Nam. Các bạn có thể xem thêm BXH Ngoại Hạng Anh mới nhất đã được cập nhật tại đây.

U20 Việt Nam vs U20 Argentina

Để chuẩn bị bước vào VCK World Cup U20 2017, thì đội tuyển Việt Nam và cả thầy HLV Hoàng Anh Tuấn đã từng có khoảng thời gian tập luyện 3 tháng ở trong nước lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó đội tuyển Việt Nam cũng đã có nhiều trận đấu giao hữu với một số đối thủ mạnh và xuất sắc như U20 Argentina tại sân Thống Nhất vừa qua để tích tũy thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn.

Dự kiến lực lượng của trận đấu đêm nay U20 Việt Nam vs U20 New Zealand

  • Dự kiến lực lượng  U20 Việt Nam  : Tấn Sinh, Tiến Dũng, Đình Trọng, Tấn Tài, Văn Hào, Thanh Thịnh, Hoàng Nam, Văn Hậu, Quang Hải, Minh Dĩ, Đức Chinh.
  • Dự kiến lực lượng  U20 New Zealand: Woud; Ingham, Johnson, Cox, Sinclair, Clayton Lewis, Moses Dyer, Cameron, McGarry, Rogerson, Myer Bevan.

⇒ XEM THÊM TIN MỚI NHẤT: Lịch thi đấu World Cup U20 Việt Nam 2017

About The Author

Related posts