Trận Giao Hữu U20 Việt Nam – U20 Argentina

Lịch thi đấu giao hữu U20 Việt Nam với U20 Argentina, và những trở ngại sau trận giao hữu sẽ là điểm tin bóng đá mới nhất hôm nay.

Đội tuyển U20 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U20 Argentina vào ngày 10/5. Sau 4 ngày sẽ là màn đối đầu giữa U22 Việt Nam với đội bóng trẻ Nam Mỹ (U20 Argentina)

 

Lịch thi đấu giao hữu:

Giao hữu U20 Việt Nam vs U20 Argentina vào lúc19h00 ngày 10/5 tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

U22 Việt Nam vs U20 Argentina vào lúc 19h00 ngày 14/5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Những vấn đề sau trận giao hữu:

Trước thềm trận giao hữu bắt đầu, U20 Việt Nam rất có nguy cơ gặp sự cố về chấn thương và mất thêm người nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng, hợp lý.

Để bắt đầu cho vòng chung kết U20 World Cup thì Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch rất chu đáo và bắt đầu thực hiện ngay sau đó. Trước tiên là chuyến tập huấn tại Đức trong thời gian 2 tuần, sau khi kết thúc HLV Hoàng Anh Tuấn đã tỏ ra rất hài lòng với kết quả trận giao hữu của đội tuyển U20 Việt Nam với các đội bóng trẻ tại đây.

Tuy nhiên, những xuất sắc từ chuyến tập huấn là một tín hiệu tốt cho thầy trò Hoàng Anh Tuấn, nhưng đã để lại cho người thầy nhiều nỗi lo sắp tới. Trước trận thắng U19 Fortuna Dusseldorf với tỷ số 4-1, TV Bùi Tiến Dụng đã gặp phải chấn thương rất nặng và anh đành chia tay với mùa World Cup sắp tới. Các bạn có thể tham khảo tin World Cup mới nhất tại đây.

Được biết Tiền Vệ Tiến Dụng là một mắt xích rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Hoàng Anh Tuấn với những lối chơi cần mẫn, nhiệt tình, và rất chắc chắn. Và ông sẽ không thể lường trước được những tình huống có thể xảy ra tiếp theo.

Trận giao hữu U20 Việt Nam và U20 Argentina sắp tới với nhiều sự mong đợi, sẽ diễn ra vào lúc lúc19h00 ngày 10/5 trên vận động Thống Nhất, TP.HCM. Trận giao hữu này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các cầu thủ trẻ bóng đá Việt Nam khi phải đối đầu với một đội quân xanh vô cùng chất lượng như U20 Argentina.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã bày tỏ nỗi lo về chấn thương sau những trận giao hữu U20 Việt Nam sẽ dẫn đến tình trạng thiếu người khi vòng chung kết U20 World Cup 2017 bắt đầu khởi tranh, Thanh Hậu đã tái chấn thương trước trận giao hữu với U20 Argentina và rất có khả năng lỡ hẹn vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Bài Viết Tham Khảo: WORLD CUP 2018 Được Tổ Chức Ở Đâu?

 

 

 

 

About The Author

Related posts